Khóa cổng vân tay là gì? Tại sao nên chọn khóa vân tay để lắp đặt cho cổng sắt?

Hiện nay xu hướng sử dụng khóa cổng điện tử thông minh đã trở nên vô cùng rộng rãi. Từ chung tư, công ty lớn, văn phòng, bãi giữ xe, khách sạn,… đều sử dụng hệ thống khóa thông minh để đảm bảo an ninh và kiểm soát chặt chẽ nhân viên của mình. Và tất nhiên, nhà ở cá nhân của không ngoại lệ mà còn có xu hướng sử dụng khóa cổng vân tay khá nhiều trong vấn đề bảo đảm an toàn bản thân và tài sản cho ngôi nhà thân yêu của mình.

 

Vậy thì hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu rõ ràng khóa cổng vân tay là gì mà tại sao nó được mọi người ưa chuộng sử dụng để lắp đặt cho cổng sắt đến thế nhé.

 

 

 

Tại sao nên chọn khóa vân tay để lắp đặt cho cổng sắt

 

Khóa cổng vân tay là gì?

 

Khóa cổng vân tay là loại khóa thông minh được thiết kế dành riêng cho những loại cửa sắt hay cổng sắt. Với loại khóa này thì mỗi khi bạn muốn mở cổng thì chỉ cần dùng những vân tay đã đăng ký vào bộ nhớ của khóa là được.

 

Cấu tạo của loại khóa này là từ chất liệu hợp kim nguyên khối, thường chắc chắn hơn so với những loại khóa cơ thông thường. Có tính chống chịu với nhiều môi trường khác nhau, chịu được tác động mạnh và chống oxy hóa cao nên rất bền bỉ.

 

Trên thị trường hiện nay, ngoài khóa vân tay dành cho cổng sắt, cửa sắt ra thì còn có khóa vân tay cửa nhôm kính, khóa vân tay cửa gỗ, khóa vân tay cửa kính cường lực,…đủ để đáp ứng mọi nhu cầu không gian thiết kế riêng biệt khác nhau.

 

Sử dụng khóa cổng vân tay để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn

 

Ứng dụng của khóa cổng vân tay

 

Cổng rào của mỗi ngôi nhà được xem như là hàng rào bảo vệ đầu tiên trong việc đảm bảo an toàn, an ninh cho tài sản và thành viên của mỗi gia đình. Ngược lại, đây cũng chính là chốt cuối để chặn những kẻ đột nhập trái phép vào nhà bạn.

 

Cho nên, việc trang bị cho cổng sắt thiết bị khóa với độ bảo mật tối ưu bằng khóa cổng vân tay sẽ giúp cho việc đảm bảo an ninh và an toàn tính mạng, tài sản của mỗi nhà được chủ động và bảo mật hơn rất nhiều. Đồng thời, với hệ thống khóa vân tay này, chủ nhân ngôi nhà còn có thể thiết lập quyền truy cập cho một số người được phép mới có thể ra vào nhà được. Như  vậy, bạn có thể toàn quyền kiểm soát việc ra vào nhà của mình.

 

Những tiện ích của khóa cổng vân tay

 

Khóa cổng vân tay là loại khóa thông minh, hiện đại nên những tiện ích mà nó mang lại cũng rất nhiều, đủ để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo an toàn cho mọi người trong mọi cảnh.

 

        Bạn không cần phải mang theo chùm chìa khóa leng keng nữa, và cũng sẽ không vướng vào trường hợp bị mất chìa khóa không thể vào nhà.

 

        Khóa cổng vân tay được sử dụng công nghệ sinh trắc học. Với công nghệ này, bạn có thể mở khóa một cách nhanh chóng bằng vân tay của mình. Ứng dụng sinh trắc học cũng rất nhạy trong việc nhận diện vân tay, nếu như không đúng vân tay được cài đặt thì hệ thống sẽ cảnh báo ngay lập tức.

 

        Hệ thống báo động hoạt động nhanh trong các trường hợp bị đột nhập, cạy khóa, cố tình phá hoại,…

 

        Khóa cổng thông minh có kết cấu chắc chắn được làm từ chất liệu hợp kim nguyên khối, chống chịu được với tác động mạnh từ môi trường và vô cùng bền bỉ với khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa cao.

 

Tiêu chí lựa chọn khóa cổng vân tay

 

Việc người tiêu dùng ưa thích mua hàng rẻ đã quá quen thuộc rồi. Tuy nhiên, trong trường này thì sự an toàn cho bản thân và tài sản phải được đặt lên hàng đầu. Vì vậy mà việc lựa chọn các loại khóa cổng vân tay chất lượng, được sản xuất từ những hãng có uy tín trên thị trường là việc tiên quyết cần làm. Đừng vì giá rẻ mà lựa chọn sai lầm để mất đi tất cả.

 

Trước khi mua khóa cổng vân tay thì bạn nên tìm hiểu kỹ các loại khóa chất lượng hiện có trên thị trường, xem loại nào phù hợp nhất với cổng sắt của mình. Và khi lựa chọn được loại khóa phù hợp rồi thì rất cần một đội ngũ chuyên nghiệp để lắp đặt nó một cách an toàn nhất để bộ khóa có thể hoạt động một cách tối ưu nhiệm vụ bảo vệ của nó trong mọi điều kiện.

 

 

 

Sử dụng khóa cổng vân tay để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn

 

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm khóa vân tay giả với mẫu mã thiết kế giống như hàng chính hãng nhưng chất lượng lại vô cùng tệ và còn có khả năng gây hại cho người sử dụng. Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết phải lựa chọn loại khóa cổng nào phù hợp cho ngôi nhà mình thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.