Các loại khoá cửa kính lùa được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

 

 Có vẻ như các loại khóa thông minh đang trở thành xu hướng và được người dân ưa chuộng sử dụng thay thế cho các loại khóa cơ truyền thống trong việc đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản của mỗi nhà. Có nhiều loại khóa thông minh khác nhau phù hợp với từng loại cửa khác nhau về mức độ an toàn và khả năng hoạt động được toàn bộ các chức năng của nó một cách tối ưu nhất. Có loại khóa vân tay cho cửa kính, có loại khóa mật mã cho cửa sắt, cửa gỗ, có các loại khóa cho cửa lùa bằng kính,….. và còn nhiều nữa. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta chỉ cùng nhau tìm hiểu về các loại khóa cửa kính lùa được ưa chuộng nhất trên thị trường nhé.

 

Hệ thống cửa kính lùa

Khóa cửa lùa kính là gì?

Khóa cửa kính lùa là một bộ phận vô cùng quan trọng, không thể thiếu được bộ cửa kính trượt lùa của mỗi thiết kế nhà. Bộ ổ khóa cửa lùa có tác dụng rất lớn trong việc đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn trước sự xâm nhập trái phép, cố tình phá hoại và trộm cắp tài sản từ kẻ xấu. 

Có một số khách hàng đã rất hài lòng sau khi lựa chọn sử dụng khóa trượt cửa lùa vì mức độ an toàn và các tính năng tối ưu màn nó mang lại. Vậy thì để tìm hiểu rõ hơn về loại khóa này thì chúng tôi sẽ điểm ra một số loại khóa cùng với chức năng của nó cho bạn có thể hình dung rõ ràng hơn về sự tiện ích mà nó mang lại cho ngôi nhà của chúng ta.

Một số loại khóa cửa kính lùa cơ bản cho khách hàng lựa chọn hiện nay

Đây là một số loại khóa cửa kính lùa chất lượng vượt trội trên thị trường cung cấp các sản phẩm bảo vệ thông mình cho mỗi ngôi nhà:

        Ổ khóa vuông: (hay còn được gọi là ổ khóa liền tay nắm) với cấu tạo bao gồm phần khoét tròn bên trong, tạo nên một điểm giữ lại khi mở. Bên cạnh đó, thiết kế tích hợp tay nắm chính là điểm nhấn của loại ổ khóa này khi vừa có tính thẩm mỹ cao vừa tiện lợi vô cùng. Ổ khóa vuông tay liền có 2 loại: khóa vuông liền tay nắm đơn và khóa vuông liền tay nắm kép.

        Ổ khóa cửa kính hình bán nguyệt: tên gọi của sản phẩm thế nào thì thiết kế của nó trông như thế ấy. Cấu tạo chính của khóa bán nguyệt gồm có 2 bộ phận chính là móc khóa và lõi khóa. Cơ chế hoạt động cũng khá đơn giản, khi vặn lõi khóa thì móc khóa sẽ đóng lại và hình cánh cung sẽ ăn khớp với thanh khóa cố định. Mẫu khóa hình bán nguyệt này có cấu tạo từ inox nguyên khối cao cấp nên có được độ bền cao, chống chịu được nhiều tác động môi trường hay các tác nhân gây hại. Ổ khóa cửa kính hình bán nguyệt có 2 loại: khóa bán nguyệt đơn và khóa bán nguyệt kép.

        Khóa cửa chốt bẹt: là dòng sản phẩm ổ khóa mới nhất trên thị trường hiện nay với thiết kế vô cùng độc đáo. Cấu tạo thân khóa hình chữ U bằng inox nguyên khối cao cấp, chốt khóa được thiết kế theo dạng bẹt thay vì chốt hình trụ như thông thường. Khóa dạng bẹt có 2 loại: khóa chốt bẹt đơn và khóa chốt bẹt kép.

 

Ổ khóa cửa kính lùa phổ biến trên thị trường hiện nay

Ưu điểm chung của các loại khóa cửa kính lùa

Các loại ổ khóa thông minh đều được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống máy móc thiết bị sản xuất có độ chính xác cao làm tăng độ chính xác và sắc nét cho từng chi tiết sản phẩm. Và như vậy thì mỗi ổ khóa được làm ra đều đạt chuẩn về thiết kế, yêu cầu kỹ thuật nhằm đảm bảo được độ an toàn khi lắp đặt và sử dụng.

Độ bền cao với chất liệu hợp kim nguyên khối cao cấp. Thông thường các loại ổ khóa này sẽ được chế tạo từ inox cao cấp 304 có tính bền bỉ và tính thẩm mỹ cao. Độ bền của các ổ khóa thông minh này cũng không kém gì các ổ khóa cơ nguyên khối truyền thống trước kia. 

Có khả năng chống va đập, chống chịu với các tác động mạnh, chống oxy hóa cao và chống chịu được cả các tác động biến thiên thất thường của thời tiết ngoài trời.

Độ an toàn tuyệt đối với thiết kế được đảm bảo đạt chuẩn dù là từng con ốc nhỏ. Cùng với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp thì các bộ khóa cửa lùa thông minh sẽ được tối ưu hóa các chức năng để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối trong việc bảo vệ an ninh tài sản của ngôi nhà, đồng thời vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao.

 

Khóa vân tay hiện đại dành cho cửa kính lùa

Lời kết

Với danh sách các loại khóa cửa kính lùa trên đây thì hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho ngôi nhà của mình một bộ khóa thông minh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như về tính an toàn, bảo mật. Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn hay còn bất kỳ thắc mắc gì về các loại khóa này thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hoặc tiếp tục theo dõi các thông tin bổ ích tại đây nhé.