0859299299
sales@lesa.vn

Nhà Thông Minh

Trong thời đại 4.0 ngày nay, các thiết bị công nghệ kỹ thuật xâm chiếm vào cuộc sống của chúng ta nhiều hơn, chúng dần trở nên thông minh và có thể tự hoạt động mà không cần đến tác động của con người nữa. Từ đó, những ngôi nhà truyền thống dần được gọi bằng cái tên công nghệ hơn là nhà thông minh theo bước phát triển đó đã trở thành xu hướng đã và đang phổ biến được nhiều người lựa chọn hơn để trải nghiệm. Vậy nhà thông minh là gì và chi phí xây dựng như thế nào? Hãy cùng LESA tìm hiểu. 

1. Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh (Smart Home) là nhà được lắp các thiết bị điện thông minh, thiết bị thông minh được tự động hóa hoặc bán tự động, chúng có thể tự hoạt động theo kịch bản có sẵn mà không nhờ đến thao tác của con người như những thiết bị truyền thống. Thay vào đó các thiết bị thông minh này được điều khiển bằng giọng nói, bluetooth, wifi,… thông qua các thiết đặt ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop. 

Trong nhà thông minh, những công việc của bạn sẽ bớt đi nhiều nhờ những thiết bị này dù vậy chúng không hề mong muốn làm bạn lười đi đâu, mặc khác giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức, tiết kiệm năng lượng giảm chi phí chi trả các hóa đơn điện, làm cho cuộc sống bạn trở nên thoải mái hơn trong chính căn nhà của mình.  

2. Về chi phí nhà thông minh cơ bản như thế nào? 

Các nhà đầu tư cũng hiểu rõ tâm lí khách hàng lo ngại về chi phí, nên trong tầm khoảng 30 triệu cho một căn nhà thông minh cơ bản cũng không quá đắt đỏ đối với một căn nhà nhỏ hay căn hộ chung cư, diện tích càng "khiêm tốn" chi phí càng thấp. Vì chúng hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn nên hãy xem xét lên kế hoạch cho căn nhà nếu lo ngại bạn có thể sử dụng một số thiết bị như: khóa vân tay, robot hút bụi, công tắc thông minh, đèn thông minh,… Sau đó, bạn có thể từ từ đầu tư và nâng cấp thành nhà thông minh đúng nghĩa tiện ích và lối sống hiện đại. 

Đừng lo, nếu bạn có mong muốn tìm hiểu hãy truy cập Website: lesa.vn hoặc thông tin liên hệ dưới đây đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp về nhà thông minh giúp bạn có những trải nghiệm về ngôi nhà hiện đại này.

CÔNG TY CỔ PHẦN LESA  

Trụ sở chính: 25/8 Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 085 92 99 299

Website: https://lesa.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/lesacompany/ 


 

 

 

Tin nổi bật

Khám phá ưu điểm hệ thống nhà thông minh

Khám phá ưu điểm hệ thống nhà thông minh

Biến Hóa Nhà Thông Thường Thành Nhà Thông Minh Chỉ Với 5 Thiết Bị

Biến Hóa Nhà Thông Thường Thành Nhà Thông Minh Chỉ Với 5 Thiết Bị

Thi công, lắp đặt nhà thông minh

Thi công, lắp đặt nhà thông minh

Ổ khóa vân tay 5A Z30, mở khóa bằng smartphone bluetooth

Ổ khóa vân tay 5A Z30, mở khóa bằng smartphone bluetooth

Những điều cần biết để kéo dài tuổi thọ khóa cửa vân tay thông minh

Những điều cần biết để kéo dài tuổi thọ khóa cửa vân tay thông minh

Lesa
Zalo
face