Nhà thông minh 5asystems là một thương hiệu của các thiết bị nhà thông minh đến từ Hoa Kỳ, phân phối uy tín tại thị trường Việt Nam và được đánh giá cao về chất lượng bền bĩ theo thời gian, kiểu dáng sang trọng.

Nhà thông minh 5asystems là gì? 

Nhà thông minh (smart home) là một hệ thống tự động được quản lý, điều khiển và sử dụng các thiết bị thông qua kết nối internet. Đây là ngôi nhà tiên tiến, hiện đại làm cho cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn an ninh nhất là trong thời kỳ công nghệ 4.0 phát triển. 

Nhà thông minh 5asystem

Nhà thông minh 5asystem

 

Đến với nhà thông minh 5asystems là một những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp hệ thống, thiết bị điện cho nhà thông minh cao cấp. Hệ thống thiết bị nhà thông minh 5asystems có hệ thống báo động, công tắc, ổ cắm thông minh, thiết bị điều khiển, hệ thống an ninh,… Tất cả sản phẩm của 5asystems luôn được đánh giá cao với thiết kế tinh tế, sang trọng.

 

Thiết bị nhà thông minh 5asystem hiện đại, sang trọng

Thiết bị nhà thông minh 5asystem hiện đại, sang trọng

Ổ cắm điện thông minh 5asystem

Ổ cắm điện thông minh 5asystem

 

Ưu điểm nhà thông minh 5asystems

  • Nhà thông minh 5asystems cho phép người dùng quan sát từ xa, không còn nỗi lo về những mối nguy khi bất chợt quên tắt đèn, bếp, tivi,… hoặc cái dễ quên nhất chưa khóa cửa, đóng rèm. 
  • Nhà thông minh tiện ích ở chỗ thân thiện với con người, bạn có thể mở cửa từ xa, đèn máy lạnh sẽ tự bật, rèm cửa tự đóng, loa sẽ tự động phát những nốt nhạc du dương cho bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc trở về nhà. 
  • Với người lớn tuổi, nhà thông minh 5asystems giúp bạn quan sát họ 24/7 ở nhà an toàn hơn ngay cả khi bạn đang ở công ty, đi gặp đối tác.
  • Lợi ích nổi bật của nhà thông minh 5asystems luôn mang lại sự an tâm cho chủ nhà, chống những mối nguy hiểm đang rình rập kịp thời, nhanh chóng, giám sát từ xa tiện lợi. 

 

Vận hành nhà thông minh 5asystems như thế nào? 

 

Sơ đồ vị trí các thiết bị thông minh 5asystem

Sơ đồ vị trí các thiết bị thông minh 5asystem

 

Các thiết bị và ứng dụng nhà thông minh 5asystems không hoạt động riêng biệt mà chúng làm việc cùng nhau tạo thành một mạng lưới đồng nhất được quản lý bởi bộ thiết bị tự động được xem là điểm trung tâm của smarthome, tại đây lệnh được xử lý và truyền tải đi đến thiết bị điều khiển. Các thiết bị trong nhà thông minh 5asystems có thể điều khiển từ xa bằng App 5asystems đã cài đặt trên smartphone, laptop, iPad và các thiết bị có kết nối WiFi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN LESA  

Trụ sở chính: 25/8 Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 085 92 99 299

Website: https://lesa.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/lesacompany/ 

 

 


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *