Khóa vân tay samsung bảo vệ gia đình bạn

Khóa vân tay samsung bảo vệ gia đình bạn: Samsung cũng là một trong những thương hiệu khóa cửa điện tử hàng đầu. Trước khi ra thị trường, tất cả các khóa cửa cảm biến vân tay của Samsung đều trải qua kiểm định an toàn nghiêm ngặt. 

khóa vân tay samsung

Dòng khóa SHP-DP728 là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của hãng này. Sản phẩm đã vượt qua 120.000 thử nghiệm đóng mở cùng với 300.000 thử nghiệm an toàn.

Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP738 có tính năng cơ bản giống như phiên bản cũ của Samsung là khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP728, nhưng đã được nâng cấp cải tiến từ đầu đọc vân tay mới nhất trên thị trường khóa điện tử nói chung Công nghệ nhận dạng vân tay FPC cảm ứng bán dẫn nhạy hơn, bền hơn , công nghệ bluetooth được  tăng khoảng cách mở cửa là (5m) so với các phiên bản cũ như Samsung DP728  chỉ là (70cm ) và mortise (ruột ) của khóa thiết kế tiêu chuẩn Châu âu .

Khóa vân tay samsung : Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DP738 có 5 chức năng mở cửa: Vân tay, Mã số, Chìa cơ, Điện thoại Bluetooth. 

• Tích hợp với điều khiển từ xa – Công nghệ không dây ID với khoảng cách lên tới 50m 

• Hướng dẫn tính năng bằng giọng nói Tiếng Anh

• Nút bấm an toàn từ bên trong 

• Cảnh báo pin yếu và thiết bị kích pin khi hết 

• Tự động đóng cửa 

• Báo động khi phá khóa, báo cháy và nhập sai mã số

Khóa vân tay samsung bảo vệ gia đình bạn: Bên cạnh đó, Samsung SHP-DP738 còn cực kỳ nhạy với khả năng quét nhận dạng vân tay chưa đầy 1 giây, giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu của khách hàng khi phải nhận dạng vân tay nhiều lần.