FPT Ra Mắt Sản Phẩm 2 in 1 Vừa Giải Trí Vừa Điều Khiển Các Thiết Bị Nhà Thông Minh

No comments yet

Tối ngày 26/4 vừa qua, tại Hà Nội FPT Telecom hợp tác với Google ra mắt một thiết bị mang tên Play Box S. Đây là bản nâng cấp của Play Box – thiết bị TV Box thông minh được xem là thành công nhất của Việt Nam. Play Box S là sự kết hợp giữa TV thông minh và loa thông minh vừa dùng để giải trí và vừa điều khiển các thiết bị nhà thông minh

Nhà Thông Minh

Play Box S nổi bật với tính năng Hands – Free Voice Control (điều khiển không chạm). Người dùng không sử dụng điều khiển như ở bản Play Box mà giờ đây việc điều khiển sẽ thực hiện bằng giọng nói, ra lệnh chuyển kênh, bật những bộ phim, nhạc giải trí từ xa. Bên cạnh đó, thiết bị còn tích hợp loa thông minh tương tác với trợ lý ảo điều khiển các thiết bị nhà thông minh. Ở bản nâng cấp này, phù hợp với cả người lớn tuổi và trẻ em vì chúng được tích hợp hệ thống ngôn ngữ, dễ dàng giao tiếp bằng Tiếng Việt. 

Thiết bị thông minh Play Box S “2 in 1” ra đời không chỉ phục vụ để giải trí với TV Box mà cả nhà sản xuất và người dùng công nghệ hy vọng đây sẽ là một “trái tim” trong hệ thống nhà thông minh có thể điều khiển mọi thiết bị. Ví dụ: người dùng tắt/ mở hoạt động các thiết bị đèn, cảm biến, yêu cầu mở một kênh TV, rèm cửa,… với lệnh điều khiển bằng giọng nói như “Ok Google, hãy bật kênh HTV7” và còn rất nhiều lệnh khác nhau tương ứng với mỗi thiết bị thông minh.

Cũng như những thiết bị Google Home khác, Play Box S cho phép bạn thiết lập sẵn lịch làm việc của các thiết bị điện thông minh, hỏi đáp các vấn đề nhiệt độ, thay đổi môi trường xung quanh và thông tin ngay tình hình thời tiết bên ngoài đến gia chủ chuẩn bị trước khi ra ngoài, trở thành trợ thủ đắc lực mỗi ngày bên bạn.

Trong sự kiện, ra mắt thiết bị “2 in 1” này đại diện FPT Telecom cũng nhắc nhiều đến xu hướng nhà thông minh trong tương lai. Cũng theo ông chia sẻ: “Play Box S sẽ trở thành trợ lý ảo kết hợp nhà thông minh, sản phẩm này sẽ là trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh, người dùng chỉ cần sử dụng giọng nói tiếng Việt để ra lệnh. Đây chính là chiến lược đô thị thông minh của FPT Telecom. Chúng tôi sẽ đưa ra thị trường giải pháp nhà thông minh hoàn toàn mới, mang đến những trải nghiệm tiện lợi và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng với chi phí hợp lý. Chúng tôi kỳ vọng sản phẩm không chỉ phục vụ cho riêng người dùng Việt Nam mà còn có kế hoạch chinh phục người dùng thế giới”.

Trên thị trường, Play Box S được chào bán với giá cực kỳ hạt dẻ dưới 3 triệu đồng. Với chi phí này bạn sẽ sở hữu được kho phim, kho giải trí tổng hợp, ứng dụng mua sắm trực tuyến, thể thao,…Ngoài ra, hiện tại thiết bị nhà thông minh loa Play Box S còn đang được giảm giá 20% chỉ còn 1.9 triệu đồng đến hết ngày 10/5. Nhanh tay tậu ngay kho tàng giải trí để nhận giá ưu đãi khủng nhé!

 


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *