Trọn Bộ Nhà Thông Minh

Một căn nhà thông minh là nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể điều khiển tự động hoặc tự động hóa hoặc bán tự động. Chúng hoàn toàn thay thế các thao tác của con người trong quá trình quản lý và điều khiển. Sống trong nhà thông minh, đồng nghĩa với việc cuộc sống của bạn luôn đồng hành 100% với công nghệ hiện đại giúp bạn có lối sống 4.0 thoải mái, giảm bớt một khối lượng việc lặt vặt giúp bạn có nhiều thời gian thư giãn hơn. 

Tùy vào từng diện tích căn nhà, căn hộ mà bạn sẽ tìm kiếm một giải pháp nhà thông minh phù hợp. Hôm nay, LESA sẽ gửi tới bạn trọn bộ nhà thông minh đối với một căn hộ mini để bạn dễ dàng hình dung để lắp đặt một nhà thông minh sẽ cần có những thiết bị nào. 

Trọn bộ nhà thông minh dành cho căn hộ mini

Bộ trọn gói nhà thông minh tại hệ thống LESA bao gồm các thiết bị như sau: 

 • Hệ thống đèn chiếu sáng
 • Hệ thống rèm cửa tự động
 • Hệ thống điều hòa
 • Hệ thống an ninh, an toàn
 • Hệ thống điều khiển thông minh 

Thông tin một số sản phẩm thiết bị thông minh cơ bản 

Chiếu sáng thông minh 

Là công nghệ chiếu sáng dựa trên nền tảng kỹ thuật số được điều khiển tự động về điều chỉnh độ sáng tùy vào điều kiện môi trường hoặc thay đổi màu sắc đèn thỏa mãn yêu cầu chiếu sáng của con người. Khác với đèn chiếu sáng thông thường, hệ thống đèn thông minh sẽ dựa vào điều khiển của công tắc thông minh, công tắc điều khiển từ xa, hẹn giờ theo kịch bản nhà thông minh hoặc điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo. 

Rèm cửa tự động 

Rèm cửa tự động về cơ bản cũng giống như rèm cửa thông thường nhưng được lắp đặt thêm động cơ (motor rèm thông minh) để được điều khiển từ xa trên ứng dụng smartphone, remote, hoặc cả giọng nói. Chính vì thế, rèm cửa tự động còn có thể gọi khác là rèm cửa thông minh hoặc rèm cửa điều khiển từ xa. 

Với hệ thống rèm tự động, bạn có thể mở cùng lúc tất cả các phòng và dễ dàng quản lý ngay cả khi bạn không có mặt tại nhà. 

Điều hòa nhiệt độ thông minh

Hệ thống điều hòa nhiệt độ là giải pháp tự động bật/tắt và tăng giảm nhiệt độ cho phù hợp với điều kiện môi trường. 

Công tắc thông minh 

Công tắc thông minh là loại công tắc có khả năng tự động đóng/ mở điện, có thể điều khiển như chạm vào phím cảm ứng hoặc smartphone, iPad,… tất cả đều có kết nối Internet giúp bạn điều khiển các thiết bị trong nhà thuận tiện hơn cho dù bạn ở bất kỳ đâu. 

Ổ cắm điện thông minh  

Ổ cắm điện thông minh là loại ổ cắm có khả năng tương tác với các thiết bị kết nối WiFi, chúng có thể bật/tắt các thiết bị điện dễ dàng hoặc tự động ngắt điện khi quá tải. 

Khóa cửa vân tay thông minh

Khóa cửa vân tay thông minh là loại khóa cửa điện tử được tích hợp công nghệ thông minh giúp người dùng thực hiện thao tác khóa/mở cửa mà không cần chìa khóa mà thay vào đó thao tác bằng vân tay chủ nhà, ứng dụng smartphone, thẻ từ,… 

Cảm biến thông minh

Cảm biến thông minh là thiết bị cho phép người dùng thu thập dữ liệu một cách chuẩn xác và tự động về những thay đổi vật lý, hóa học ở nơi được lắp thiết bị. 

Cảm biến thông minh bao gồm: cảm biến khói, cảm biến cảm ứng, cảm biến nhiệt độ, cảm biến tràn nước,… 

Ưu điểm trọn bộ nhà thông minh 

LESA cung cấp giải pháp nhà thông minh đảm bảo tiết kiệm, tối ưu và tiện lợi nhất phù hợp từng nhu cầu của từng diện tích ngôi nhà. 

 • Những thiết bị được điều khiển, quản lý mọi lúc, mọi nơi. 
 • An toàn cho người sử dụng.
 • Tiện nghi với ngữ cảnh công nghệ thông minh. 
 • Đảm bảo an ninh, bảo vệ nhà 24/24. 
 • Tiết kiệm chi phí, năng lượng và thời gian. 
 • Độ bền cao và tính ổn định cao. 

Thông tin địa chỉ lắp đặt trọn gói nhà thông minh

LESA là hệ thống cung cấp các thiết bị nhà thông minh 5Asystems với công nghệ mới, hiện đại. Thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp phù hợp với nhiều người dùng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp trọn bộ nhà thông minh uy tín, nhiều tiện ích như chiếu sáng thông minh, giải trí thông minh, điện gia dụng thông minh,…. 

CÔNG TY CỔ PHẦN LESA  

Trụ sở chính: 25/8 Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Hotline: 085 92 99 299

Website: https://lesa.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/lesacompany/