Khóa cửa kính bằng vân tay

Với tính thẩm mỹ cao, các công ty, văn phòng thậm chí là nhà ở hiện nay phần lớn đều sử dụng cửa kính cường lực. Với loại cửa này, người ta lo ngại về mức độ an toàn khi khóa cửa. Từ đó, Khóa cửa kính bằng vân tay đã ra đời như một giải pháp tối ưu cho cửa kính cường lực.

Khóa cửa vân tay có tính bảo mật rất cao, rất chuyên nghiệp, sử dụng không hề phức tạp. Khóa vân tay hiện nay gồm có rất nhiều loại, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ khóa vân tay sử dụng cho khu chung cư, khách sạn, biệt thự… cho đến Khóa cửa kính bằng vân tay dành cho cửa kính văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, công xưởng…

Khóa cửa kính bằng vân tay

Chất liệu: Hợp kim kẽm cao cấp

Mở khoá: vân tay, thẻ từ, mật khẩu, remote, app điện thoại.

Chuyên dụng cho cửa kính, cửa lùa kính, cửa gỗ, …

Công nghệ tiên tiến: mã số ảo.

Kích thước: L: 171 x W: 70 x H: 43 (mm).

Trọng lượng : 2.2 kg

Điện áp hoạt động: 4,0 ~ 6.0V

Phạm vi điện áp 6 ~ 9V

Nhiệt độ hoạt động: -20 ~ 55

Độ dày phù hợp với cửa: kính 12mm cửa (không quá 12MM, 12MM hoặc ít hơn không có vấn đề)

Độ ẩm hoạt động: ≤93%

Nguồn: DC6V (Phần # 45 tế bào), DC9V điện dự phòng

Nguồn sử dụng 4 cục pin AA 1,5V.

Với những tính năng tuyệt vời trên, người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn cửa kính cường lực cùng Khóa cửa kính bằng vân tay cho công trình của mình.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và hài lòng nhất. Bởi:

– Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng trên sự mong đợi của khách hàng.

 

– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, lễ phép tận tình sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi nhu cầu cũng như những khó khăn mà khách hàng đang mắc phải