Kinh nghiệm lựa chọn Khóa cửa vân tay – Khóa cửa điện tử

Kinh nghiệm lựa chọn Khóa cửa vân tay – Khóa cửa điện tử

Trên thị trường có hàng trăm mẫu Khóa cửa vân tay – Khóa cửa điện tử khác với các tính năng từ cơ bản tới cao cấp, kiểu dáng, màu sắc cũng như mức giá. Chỉ cần 2, 3 triệu đồng bạn cũng có thể lựa chọn được 1 bộ khóa cửa điện tử, nhưng cũng có thể là 10, 20 triệu đồng để có bộ khóa điện tử vân tay full tính năng cao cấp.

Vậy nên khách hàng cần xác định rõ nhu cầu lựa chọn của mình là gì? nếu muốn tiết kiệm thì bạn không cần chọn tính năng khóa vân tay, kiểu dáng sao cho phù hợp với bộ cửa định lắp., tính năng, mức giá, và đơn vị cung cấp.

Luôn lựa chọn mua sắm tại Đỉnh cao công nghệ hệ thống phân phối Khóa cửa vân tay – Khóa cửa điện tử của hãng 5A Systems thương hiệu Mỹ. Ngoài việc được trải nghiệm, so sánh nhiều sản phẩm thì đây cũng là nơi khách hàng tin tưởng hơn về các dịch vụ sau bán hàng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với sản phẩm khóa cửa thông minh.

Kinh nghiệm lựa chọn Khóa cửa vân tay - Khóa cửa điện tử

                                    Khóa cửa vân tay – Khóa cửa điện tử

 

Đỉnh cao công nghệ có sẵn nhiều dòng Khóa cửa vân tay – Khóa cửa điện tử nhập khẩu chính hãng cao cấp uy tín trên thị trường, với đầy đủ các loại khóa cửa, mức giá và mẫu mã sản phẩm khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Khóa cửa vân tay – Khóa cửa điện tử phù hợp cho các chung cư, căn hộ cao cấp, cho nhà riêng, biệt thự liền kề và cho văn phòng sếp…. Mang đến sự tiện lợi, sang trọng, an toàn và tính bảo mật cao. Đi cùng chất lượng là dịch vụ tận tâm luôn nhiệt thành tư vấn khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
Dưới đây Đỉnh cao công nghệ chi sẻ với quý khách hàng clip lắp đặt Khóa cửa vân tay – Khóa cửa điện tử cho ca sỹ Quang Hà
 

 

Những đặc điểm & yêu cầu đặc trưng ở Khóa cửa vân tay – Khóa cửa điện tử

1- Công nghệ mở khóa hiện đại, an toàn, thông minh với nhiều cách
Khác với loại khóa cửa thông thường, khóa cửa thông minh có thể mở cửa bằng nhiều cách khác nhau như: Mở khóa bằng vân tay; Thẻ từ; Mật mã; Thông qua ứng dụng, mở cửa bằng giọng nói…đồng thời kết hợp với cả chìa khóa cơ. Điều này giúp cho người dùng có thể linh hoạt lựa chọn cho gia đình/văn phòng mình loại khóa cửa phù hợp với đối tượng người sử dụng.

2- Tính năng tự động khóa khi gặp mật khẩu hoặc thẻ không hợp lệ liên tiếp
Tính năng này được ứng dụng cực kỳ hữu ích và rất an toàn, đây cũng là thiếu sót mà ổ khóa thông thường, hay khóa cơ không thể đáp ứng được
• Với khóa điện tử, người dùng chỉ cần khép nhẹ là cửa đã tự động khóa lại trong vòng 2 giây, trong khi khóa thông thường chiếm khá nhiều thời gian đóng cửa. Với một số người hay quên đóng cửa, tính năng này giúp ngăn chặn đột nhập, trộm cắp.
• Ngăn chặn hành vi đột nhập: Khóa cửa sẽ lập tức bị vô hiệu hóa khi xuất hiện những hành vi cố ý mở cửa bất thường như: nhập mật khẩu sai nhiều lần, dấu vân tay sai,…đồng thời sẽ phát tín hiệu cảnh báo xâm nhập về cho chủ nhà để có nhanh chóng có cách ứng phó.

3- Tính năng cảnh báo khi khóa lỗi/ điện áp pin thấp
Tính năng này sẽ giúp cho chủ nhà kịp thời và chủ động cấp nguồn cho khóa cửa để không bị tình trạng hết pin không thể hoạt động được

4- Bộ nhớ lưu trữ lớn
Thông thường, Khóa cửa vân tay – Khóa cửa điện tử có bộ nhớ lưu trữ khoảng 50 mật khẩu, 50 thẻ, ngoài ra một số loại khóa cho phép dung lượng lưu trữ nhiều hơn.

5- Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp
Có thể nói, hệ thống Khóa cửa vân tay – Khóa cửa điện tử còn được xem như là bộ mặt của công ty hay của căn hộ. Với thiết kế thẩm mỹ, đường nét tỉ mỉ, tinh tế, khóa cửa thể hiện được đẳng cấp sang trọng cho chủ nhà ngay từ cửa ra vào.
Khóa cửa điện tử hiện có các màu chủ đạo như: vàng đồng, bạc, đen phù hợp cho tất cả các loại cửa hiện nay, khách hàng sẽ không cần lo khóa cửa làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà.

6- Bền bỉ và tuổi thọ cao
Trung bình, Khóa cửa vân tay – Khóa cửa điện tử có tuổi thọ khá cao từ 7 năm đến 10 năm với mật độ mở cửa khoảng 20 lần/ngày

ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ CAM KẾT SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN
SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
GIÁ CẢ HỢP LÝ
GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ TỐI ƯU
DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT, ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CỦA MỌI ĐỐI TƯỢNG
CÙNG VỚI PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP
 
SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI