Lắp đặt khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện nay, bởi nó được dùng với mục đích chủ yếu là bảo vệ ngôi nhà của bạn được an toàn hơn với nhiều tính năng vượt trội hơn so với các dòng khóa cơ hiện đang có mặt trên thị trường hiện nay. Nhưng bạn đang thực sự băn khoăn không biết nên lắp dòng khóa cửa nào, Lắp đặt khóa cửa vân tay có phải làm gì ảnh hưởng tới cửa không?…. Rất rất nhiều câu hỏi được đặt ra và nay khóa cửa vân tay xin chia sẻ bạn một số kinh nghiệm trước khi bạn muốn có định lắp dòng  sản phẩm này.

Lắp đặt khóa cửa vân tay
Lắp đặt khóa cửa vân tay

1. Xác định nhu cầu sử dụng 

 

Khi bạn có nhu cầu Lắp đặt khóa cửa vân tay cho gia đình mình. Điều đầu tiên bạn cần là phải xác định các thông số như kích thước dài, rộng, bề dày cửa như thế nào. Sau đó mới có cơ sở để chọn loại cửa tương ứng.Nếu gặp khó khăn trong việc xác định thì bạn có thể gọi đến đơn vị Lắp đặt khóa cửa vân tay. Hãy để nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để tiến hành đo đạc và tư vấn cho bạn. Lắp đặt khóa cửa vân tay cho cửa chính, cửa phụ và cửa phòng ngủ sẽ khác nhau. Chức năng của từng loại cũng sẽ khác.Tùy vào từng loại cửa mà có loại khóa cửa phù hợp, nếu bạn không tìm hiểu kĩ thì mặc dù thích một loại khóa cửa vân tay nào đó nhưng bạn cũng không thể lắp đặt khóa đó cho cửa của mình được. Nếu cửa nhà bạn là cửa gỗ thì bạn có thể yên tâm vì hầu hết các loại khóa cửa vân tay đều phù hợp cho loại cửa gỗ này, tuy nhiên, bạn cần coi rõ thông số của cửa được dùng cho từng loại khóa để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc là mua khóa rồi nhưng không thể lắp khóa cho cửa được nhé.


2. Xác định khóa dùng để lắp cho cửa 

Nếu là cửa sắt chống cháy thì phải là cửa đặt mới và chưa lắp khóa nào thì đa phần đều có thể lắp được.Cửa lõi thép có khá ít loại khóa cửa điện tử phù hợp. Cần tìm hiểu thông số kĩ thuật của khóa để biết được có phù hợp với cửa lõi thép không nhé. Đối với cửa kính cường lực, có vài loại khóa chỉ dành riêng cho cửa kính mới có thể lắp được

 

3. Lựa chọn loại khóa sẽ sử dụng?

Tùy vào từng mục đích của bạn mà lựa chọn các loại khóa phân theo chức năng. Có sản phẩm chỉ tích hợp một chức năng như vân tay hoặc thẻ từ hoặc mật mã. Tuy nhiên cũng có những sản phẩm khóa có thể tích hợp được nhiều chức năng tối đa có thể lên tới 5 chức năng trong một dòng sản phẩm. Điểm này sẽ mang tới sự tiện lợi đối ta cho bạn và gia đình.Vì vậy tùy vào mục đích mà bạn sẽ cân nhắc lựa chọn dòng sản phẩm nào phù hợp.

4. Lựa chọn mẫu mã và giá thành hợp lý

Cuối cùng, bạn chỉ việc chọn lựa các mẫu khóa vân tay phù hợp với nội thất ngôi nhà và tham khảo mức giá bán trên thị trường hiện nay. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý lựa chọn công ty cung cấp khóa cửa điện tử có uy tín, đội ngũ kỹ thuật khá, hoạt động lâu năm trong nghề để được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất.

Lắp đặt khóa cửa vân tay
Lắp đặt khóa cửa vân tay