Khóa thẻ từ khách sạn đẳng cấp sang trọng, an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng

Việt Nam đang là điểm đến với các bạn bè năm Châu, bởi vậy nhờ đó ngành du lịch ngày một càng phát triển và kéo theo đó là sự nở rộ của các hệ thống khách sạn. Từ đó, nhu cầu bảo mật và an ninh cho khách sạn cũng tăng cao. Khóa thẻ từ khách sạn ra đời được xem là giải pháp thông minh cho hệ thống an ninh của khách sạn. 
Khóa thẻ từ khách sạn là một hệ thống khóa thông minh hoạt động độc lập, có thể nhận nhiều loại thẻ thông minh phổ biến trên thị trường, được dùng để điều khiển và mở cửa. Với hoạt động độc lập kết nối với phần mềm máy tính không cần nguồn cấp điện.
Khóa thẻ từ khách sạn
Khóa thẻ từ khách sạn
 

Khóa thẻ từ khách sạn còn có thể kết hợp với bộ tiết kiệm điện vô cùng tiện dụng khi khách ra khỏi phòng nguồn điện trong phòng tự tắt khi rút thẻ từ ra khỏi ổ, tránh hiện tượng cháy nổ và ưu việt cho người sử dụng.Với khóa cơ truyền thống: Khi bộ phận quản lý nhận được thông tin mất chìa khóa sẽ tiến hành lập biên bản, kiểm tra lại phòng cùng khách sau đó niêm phong ngay phòng bị mất chìa và báo cho bộ phận kỹ thuật thay ổ khóa mới. Tùy vào chính sách và nội quy mỗi khách sạn mà khách hay nhân viên sẽ phải thanh toán cho việc thay ổ khóa mới.Với khóa thẻ từ cho khách sạn : Bộ phận quản lý sẽ ghi nhận lại thông tin mất thẻ từ trên hệ thống phần mềm và làm một thẻ khóa từ mới, thẻ từ cũ sẽ không hoạt động nữa. Chi phí thẻ từ không lớn nên thường các khách sạn không yêu cầu khách hay nhân viên bồi thường mà chỉ nhắc nhở, khiển trách.

Khóa thẻ từ khách sạn
Khóa thẻ từ khách sạn

 

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng, phần cứng của khóa được cấu tạo từ thép không gỉ chống sự ăn mòn của muối biển đối với các khách sạn, nhà nghỉ gần biển. Khóa thẻ từ khách sạn được làm hợp kim chịu lực nguyên khối, khả năng chịu lực cao.

Khóa thẻ từ khách sạn mở cửa thông minh bằng các phương thức như: thẻ từ, chìa cơ, có những mẫu khóa là sự kết hợp hoàn hảo giữa mã số, thẻ từ và chìa cơ dự phòng, có những mẫu sử dụng thẻ từ – chìa cơ, có những mẫu lại chỉ sử dụng chìa cơ… có nhiều sự kết hợp với những quy chuẩn khác nhau phù hợp cho hệ thống cửa của từng doanh nghiệp. Có những thẻ từ dạng móc treo, vòng đeo tay hay một thiết kế thông minh khác.

Đặc biệt khóa thẻ từ khách sạn còn có thẻ quản lý cho những người quản lý có thể ra vào bất cứ phòng nào mà chỉ cần dùng 1 thẻ duy nhất trong các trường hợp khẩn cấp. Người dùng thông minh sẽ sử dụng khóa khách sạn như một người bạn đồng hành cho hệ thống khách sạn của mình.