Phản hồi của khách hàng về khóa cửa vân tay 5A Systems

Đối với bất cứ một sản phẩm công nghệ cao nào trên thị trường, đặc biệt là những sản phẩm mới như khóa cửa vân tay chắc hẳn sẽ có những mặt tích cực mà nó đem lại nhưng theo đó cũng có những góp ý từ khách hàng mà chúng tôi cần phải ghi nhận và đưa ra những giửi pháp tối ưu để ngày một hoàn thiện hơn cho sản phẩm của mình đến với người sử dụng một cách hoàn hảo nhất có thể.

Phản hồi của khách hàng về khóa cửa vân tay 5A Systems

Khóa cửa vân tay

 

Phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng khóa cửa vân tay 5A Systems

Theo khảo sát trong số những khách hàng đã và đang sử dụng khóa cửa vân tay của hãng 5A Systems thì có đến hơn 90% khách hàng có phản hồi tích cực và hài lòng về sản phẩm của chúng tôi. Họ cảm thấy ngôi nhà của mình trở nên thông minh hơn, tính tiện dụng cao và quan trọng hơn là họ cảm thấy an toàn hơn, yên tâm hơn khi ra khỏi nhà so với những bộ khóa truyền thống thông thường.

Phản hồi của khách hàng về khóa cửa vân tay 5A Systems

Khóa cửa vân tay

 

Những điều cần ghi nhận từ phản hồi của khách hàng dành cho khóa cửa vân tay 5A Systems

Khóa cửa vân tay là một sản phẩm công nghệ cao, nó yêu cầu một cách chính xác đến từng chi tiết do đó sẽ không tránh khỏi một số vấn đề nhỏ liên quan đến kỹ thuật như cảm biến vân tay đôi khi không nhạy, thẻ từ có lúc không quét được hoặc cảm biến nhiệt đôi khi hoạt động không thường xuyên… Nhưng đa phần những lỗi này đều dễ dàng khắc phục, quý khách chỉ cần gọi lên tổng đài của chúng tôi, nhân viên kỹ thuật hỗ trợ 24/7 sẽ hướng dẫn quý khách khắc phục một cách dễ dàng.

Phản hồi của khách hàng về khóa cửa vân tay 5A Systems

Khóa cửa vân tay

 

Ý kiến của khách hàng về khóa cửa vân tay 5A Systems

Anh Toàn ( Quận 10, tp. Hồ Chí Minh ): So với khóa cửa truyền thống, khóa cửa vân tay là một sự đột phá mang tính hiện đại hóa, tôi đã dùng khóa cửa vân tay của hãng 5A Systems từ khi biết đến sản phẩm và cảm thấy rất hài lòng về chất lượng cũng như tính tiện dụng của nó mang lại. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, nói chung là tôi rất ưng ý về sản phẩm cũng như cách phục vụ chuyên nghiệp của công ty.

Anh Trường ( Quận 5, tp. Hồ Chí minh ): Tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu kỹ trên thị trường, có rất nhiều loại khóa cửa vân tay đến từ nhiều hãng khác nhau khiến tôi rất phân vân. Sau khi đến chơi nhà anh bạn, tôi quyết định lựa chọn sản phẩm khóa cửa vân tay của hãng 5A Systems tôi thấy kiểu dáng rất sang trọng và cực ký chắc chắn, an toàn… Và cho đến nay tôi thấy quyết định đó là hoàn toàn chính xác.

Trên đây là tổng hợp những phản hồi từ khách hàng đến sản phẩm của chúng tôi, hy vọng đây sẽ là tư liệu tốt giúp quý khách chọn được một bộ khóa cửa vân tay phù hợp cho gia đình mình.