Khóa cửa vân tay chống nước cao cấp cho cửa nhôm, sắt 5A SBS5000

Cửa nhôm xingfa, sắt, cửa nhôm kính hiện đang là dòng cửa được nhiều ngôi nhà lựa chọn sử dụng bởi độ bền và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, việc sử dụng khóa cơ thông thường cho ngôi nhà của bạn hiện không còn an toàn bởi những kẻ trộm đã có những biện pháp hiện đại và tiên tiến hơn.

Đối với các loại cửa nhôm, sắt thì khóa vân tay 5A SBS5000 được xem là lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình. Sản phẩm được ưa thích không chỉ về tính năng vượt trội mà còn vì sự tiện lợi và an toàn mang đến cho người dùng.

Khóa cửa vân tay chống nước cao cấp cho cửa nhôm, sắt 5A SBS5000

 

 

Thông số kỹ thuật khóa vân tay SBS5000

 

– Vật liệu : Làm hợp kim nhôm cao cấp
– Phương thức mở khóa : vân tay, thẻ từ, mã số và chìa khóa.
– Lưu trữ tối đa: 300 vân tay, 150 mã số, 150 thẻ từ
– Tính năng mới: Cho phép đăng ký hoặc hủy người dùng, tự động khóa khi đóng cửa nếu cài đặt.
– Năng lượng hoạt động:  Sử dụng 4 pin AA

Khóa cửa vân tay chống nước cao cấp cho cửa nhôm, sắt 5A SBS5000

1. Thiết kế của khóa vân tay SBS5000

Khoá vân tay 5A SBS5000 được thiết kế theo kiểu dáng châu Âu, sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm có màu đen trang nhã, tạo cảm giác cao cấp cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, khóa cửa vân tay còn được thiết kế đúng chuẩn quốc tế, màn hình cảm ứng siêu nhạy và có độ bền cao.

Khóa cửa vân tay chống nước cao cấp cho cửa nhôm, sắt 5A SBS5000

2. Khóa vân tay SBS5000 sản phẩm chuyên dụng cho cửa sắt

Khoá vân tay 5A SBS5000 là dòng dành riêng cho cửa nhôm, sắt. Vì vậy, việc lắp đặt vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, lắp đặt khoá không gây ảnh hưởng gì đến kết cấu của cửa sắt, cũng như không cần phải khoan lỗ thì mới đặt được khoá.

Khóa cửa vân tay chống nước cao cấp cho cửa nhôm, sắt 5A SBS5000

3. Khóa vân tay SBS5000 bước đột phá của các loại khoá cửa thông minh

Khoá cửa vân tay 5A SBS5000 cho phép bạn để mật khẩu có 8 ký tự. Khoá có khả năng lưu trữ 150 dấu vân tay, 100 mật khẩu. Ngoài ra, khoá vân tay 5A SBS5000 còn cung cấp hai chìa khoá cơ chống sao chép dưới mọi hình thức. Chức năng mật khẩu ảo sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Không ai có thể nhìn ra được mật khẩu của bạn từ các dấu vết lưu lại trên màn hình.
Đồng thời, sản phẩm có khả năng chống nước, độ bền cao, chống sốc và chịu nhiệt tốt. Sản phẩm với công nghệ vân taybán dẫn cực nhạy, bạn sẽ phải bất ngờ vì việc mở khoá chưa bao giờ đơn giản đến thế. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào vùng mã vân tay, thì sau vài giây cửa sẽ tự động mở.
Khoá vân tay 5A SBS5000 sẽ là chọn lựa hoàn hảo để đảm bảo an toàn cho mọi gia đình, đặc biệt là với những tòa nhà lớn, có thiết kế sang trọng.