Khóa cửa vân tay – bảo bối của những người “Não cá vàng”

” Não cá vàng” là từ ngữ được sử dụng dành cho những người đãng trí, hay quên. Có người đôi khi ra khỏi nhà đi được nửa đường thì quên khóa cửa nhà, vậy chẳng khác gì mời trộm vào nhà. Do đó thay thế khóa cửa vân tay là giải pháp phù hợp để bảo vệ ngôi nhà của bạn với chức năng tự khóa khi ra khỏi nhà.

Khóa cửa vân tay

 

Khóa cửa vân tay chính là bảo bối với các gia đình nhờ những lợi ích nổi bật sau:

– Cực kỳ an toàn: Khi đóng lại, sau khoảng từ 03-05s, khóa sẽ tự động điều khiển chốt khóa đóng lại. Như vậy, nhà cửa sẽ luôn luôn được bảo đảm an toàn cho dù có nhiều người ra vào hoặc quên khóa cửa. Không riêng lúc gấp gáp, sau một ngày làm việc mệt mỏi khi về nhà, bạn chỉ việc mở cửa đi thẳng vào nhà, nằm ườn trên sofa mà chẳng cần quan tâm là cửa nẻo đã đóng hay chưa vì khóa cửa điện tử đã làm thay việc đó.
– Khóa cửa vân tay thông minh còn có khả năng báo động khi có kẻ cố tình mở khóa hoặc tác động ngoại lực vào khóa. Đặc biệt, “người bạn” này còn biết tự động mở cửa trong trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, động đất, vô cùng hữu ích cho những gia đình hiện đại.
– Kiểm soát căn nhà chỉ bằng vài lần “chạm”: sở hữu một chiếc khóa cửa vân tay thông minh, mọi thứ đều có thể được kiểm soát qua smartphone. Chị em hay đãng trí quên chìa khóa hay mật khẩu không cần lo lắng, chỉ cần dùng điện thoại kết nối Bluetooth là có thể mở ngay. Hơn nữa, cả gia đình còn có thể kiểm soát tình trạng ra vào căn nhà mọi lúc mọi nơi với nhật ký đóng mở cửa trên ứng dụng điện thoại.

Khóa cửa vân tay

Với khóa cửa vân tay, các gia đình hoàn toàn an tâm cửa nẻo dù chị em có đãng trí tới đâu. Khi mua sản phẩm này, gia đình cần lưu ý chọn mua sản phẩm của các thương hiệu lớn từ các nhà phân phối uy tín trên thị trường với tem mác bảo hành rõ ràng.
Một trong số những sản phẩm được người dùng yêu thích trong thời gian gần đây, có thể kể đến Khóa cửa điện tử thương hiệu 5A Systems của công ty TNHH kỹ thuật số Lê Sa được nhập khẩu từ USA.

Để được tư vấn chi tiết hơn về khóa cửa vân tay quý khách vui lòng liên hệ

Hotline: 0859 299 299
Tổng đài: 19000 66658