Các ưu điểm của khóa cửa vân tay so với khóa cửa truyền thống

ưu điểm của khóa cửa vân tay

Các ưu điểm : 

Ưu điểm 1: Khóa vân tay thông minh – An toàn

Dấu vân tay sinh học là duy nhất và ổn định. Bất kỳ ai không có dấu vân tay đủ điều kiện đều có thể nhập mà không có sự chấp thuận của quản trị viên có thẩm quyền cao nhất. Do đó, khóa vân tay xử lý vấn đề mà người khác sao chép chìa khóa để mở cửa. Nếu bạn sử dụng khóa cơ truyền thống, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ người khác có khóa riêng và những người khác sử dụng khóa mở đặc biệt để mở khóa mọi thứ. Nếu bạn sử dụng khóa thẻ từ hoặc khóa thẻ IC, bạn cũng sẽ gặp phải những nguy hiểm. Một khi bạn mất chúng, bạn cần phải đến nhà sản xuất để cung cấp chứng chỉ, khóa lại, v.v. Đây là công việc rất rắc rối, và thẻ từ và thẻ IC bị mất vẫn có thể Mở cửa cũng gây nguy hiểm tiềm tàng cho chủ sở hữu.

Ưu điểm 2: Khóa vân tay thông minh – Thuận tiện

Bạn không cần phải lấy chìa khóa, bạn không phải giữ và mang theo một loạt chìa khóa, và bạn sẽ không phải lo lắng về chìa khóa. Cho dù đó là khóa cơ truyền thống hay khóa thẻ từ hoặc khóa thẻ IC, cần phải có chìa khóa để lưu trữ khóa. Một khi khóa bị mất, cần có thời gian và nỗ lực để khóa lại khóa. Khóa vân tay sinh học xử lý vấn đề này rất tốt. . Nó sử dụng hệ thống nhận dạng vân tay chủ động và tính độc đáo của dấu vân tay và các tính năng vĩnh viễn để thay thế khóa truyền thống bằng dấu vân tay, đây là một bước tiến lớn của công nghệ hiện đại.

Ưu điểm 3: Khóa vân tay thông minh – mạnh mẽ

Khóa vân tay có nhiều chức năng khác, chẳng hạn như chức năng kết nối mạng, chức năng ghi âm mở cửa, điều khiển từ xa, báo thức thông minh, hình thức nhiều người, cấp quản lý, v.v. Những chức năng này rất hữu ích trong một xã hội thực sự lộn xộn. Đây là một cải tiến mới được các kỹ năng CNTT mang đến cho các khóa và nó cũng là một thế mạnh mà các khóa truyền thống không thể có. Với việc tăng cường nhận thức về an ninh của mọi người, cải thiện mức sống và cải thiện nhu cầu liên tục, các chức năng mới và nhu cầu mới cũng đang xuất hiện. Các ngành công nghiệp như nhà ở, xe hơi, tòa nhà văn phòng cao cấp và khách sạn sẽ được phát triển nhanh chóng. Nó sẽ mang lại nhiều tốc độ hơn cho mọi người.

Khả năng mở rộng mạnh mẽ: Các yêu cầu bảo mật của các tổ chức chức năng của chính phủ quốc gia cũng được cải thiện, và nhiều nhu cầu liên quan sẽ phát sinh. Ví dụ, hệ thống liên kết của hệ thống ngân hàng, liên kết ba cửa của kho bạc, tủ súng vân tay sinh học, hệ thống thuế, nhà tù, y tế và y tế, hệ thống giáo dục, hệ thống kiểm tra, v.v … đều có nhu cầu đặc biệt, và quốc phòng, an ninh công cộng và tài chính. Các hệ thống như vậy đang ngày càng đòi hỏi các sản phẩm sinh trắc vân tay với tốc độ cao và an toàn. Những nhu cầu cá nhân hóa này không thỏa mãn với khóa truyền thống, miễn là khóa điện tử sinh học được thỏa mãn với nhu cầu mới mà con người không ngừng xuất hiện.

Tóm tắt ưu điểm Khóa vân tay thông minh:

Do đó, khóa vân tay có sự thay thế và mở rộng mạnh mẽ cho khóa cơ truyền thống. Có thể thấy trước rằng trong điều kiện giá có thể được khách hàng chấp nhận hoàn toàn và kỹ năng là khả thi, khóa trong tương lai sẽ là kỷ nguyên của khóa vân tay. Từ việc sử dụng hiện tại, khóa vân tay đang dần thay thế các khóa truyền thống và dần dần mở rộng các cửa hàng của riêng họ, điều này cũng xác nhận khái niệm trước đó.