Những điều cần biết khi lắp đặt khóa thông minh cho khách sạn

Khi du lịch ngày càng trở nên phổ biến, chắc chắn sẽ dẫn đến việc mở nhiều khách sạn và sẽ tận hưởng chất lượng cuộc sống ngày càng nhiều. Khóa thẻ điện tử như một sản phẩm thông minh đã được nhiều khách sạn yêu thích. Và để lắp đặt khóa thông minh cho khách sạn cần phải chuẩn bị những gì chắc hẳn các chủ khách sạn cũng quan tâm.

khóa cửa thông minh cho khách sạn

khóa cửa thông minh cho khách sạn

khóa cửa thông minh cho khách sạn

Đầu tiên, việc chuẩn bị lắp đặt khóa thông minh của khách sạn

Xác nhận trạng thái khóa cửa: Xác nhận xem các điều kiện lắp đặt có đáp ứng các yêu cầu hay không và xác nhận hướng mở cửa và độ dày của cửa.

Xác nhận khoảng cách trung tâm: Có hai loại khoảng cách trung tâm: 55mm 70mm

Lưu ý: Khoảng cách trung tâm là khoảng cách trung tâm từ khung cửa đến trục xoay tay cầm.

Độ dày khóa cửa: Độ dày của khóa cửa được yêu cầu là: 38mm-55mm Yêu cầu đặc biệt được xử lý theo các yêu cầu đặc biệt. (Độ dày của khóa cửa là khác nhau. Xylanh khóa, khóa cố định chiều dài vít và yêu cầu đột lỗ của khóa cửa là khác nhau.

Việc mở bên trái hay bên phải của khóa cửa: cửa có điểm mở bên trái và bên phải, và khóa cửa tương ứng cũng có điểm mở bên trái và bên phải. Khi đặt hàng, cần lưu ý rằng khóa cửa phải được chọn cùng hướng với cửa mở.

Định nghĩa khóa cửa bên trái: Người đứng ngoài cửa, bản lề ở bên trái và cửa bên trái.

Định nghĩa khóa cửa mở bên phải: Tương tự như trên, bản lề nằm ở bên phải và cửa bên phải được mở.

Định nghĩa bên trong và bên ngoài: Mọi người đứng ngoài cửa, khi họ mở cửa, họ đẩy cửa bên trong, nghĩa là mở cửa bên trong.

Mọi người đứng ngoài cửa và mở cửa khi họ mở cửa.

Thứ 2, lắp đặt khóa thông minh cho khách sạn.

Vẽ đường mở: chia các đường phía trước, phía sau và bên của cửa theo mẫu mở do nhà máy cung cấp. (Xem bản vẽ cụ thể cho bản vẽ lỗ cụ thể)

Vẽ đường mở cửa trước của cửa: Xác định chiều cao lắp đặt của khóa cửa. Chiều cao của vị trí tay cầm là 90CM tính từ đáy cửa. (Cửa cũ được sửa đổi, sau đó cửa vẫn như cũ.) Theo bản vẽ lỗ, đường đục lỗ được vẽ.

Vẽ đường mở ở mặt sau của cửa: Vẽ một đường ở mặt sau của cửa theo cách tương tự như trên.

Vẽ đường mở bên của cửa: đầu tiên vẽ trung tâm của bên cửa, nhấn vào đường mở ở bên cạnh cửa để đấm.

Vẽ đường mở của khung cửa: Sau khi lắp đặt xi lanh khóa, hãy mở đường mở của khung cửa theo vị trí tương ứng của lõi khóa (theo yêu cầu của bản vẽ lỗ).

Việc mở khung cửa phải chú ý đến chiều cao của xi lanh khóa tương ứng.

Thứ 3, mở khóa cửa thông minh cho khách sạn

1 ) Mở các lỗ trước và sau theo lỗ đã vẽ. Lưu ý: Khi mở lỗ, ngăn không cho sợi gỗ tạo ra đèn flash (tốt nhất là cắt sợi dọc theo đường mở bằng dao cắt) để ngăn lỗ mở quá lớn.

2 ) Mở lỗ bên bằng cách vẽ đường mở. Lưu ý: Khóa cửa bên là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc mở. Hãy cẩn thận mở lỗ để tránh sợi bị bay và ngăn lỗ mở quá lớn và thô. Sau khi mở lỗ, kiểm tra nó bằng xi lanh khóa. Nếu nó không phù hợp, hãy sửa nó cho phù hợp.

3 ) Mở cửa khung cửa theo đường mở. Lưu ý: Kích thước lỗ của khung cửa được yêu cầu phải cao, để ngăn vị trí ảo và khóa cửa bị rung. (Xem sơ đồ hậu đấm để biết chi tiết).

Thứ 4, khóa cửa thông minh của khách sạn

Sau khi mở gói, trước tiên hãy kiểm tra xem các bộ phận khóa cửa đã hoàn tất chưa, hướng có giống với phòng không và sử dụng pin để kiểm tra xem lõi khóa và bảng mạch có hoạt động tốt không, sau đó bắt đầu cài đặt khóa cửa:

1, Lắp đặt xi lanh khóa: Lắp đặt xi lanh khóa vào bảng điều khiển cửa và lắp đầu nối vào bảng bên trong. Tất cả các lỗ cố định đều đáp ứng các yêu cầu.

2, Lắp đặt khóa cơ: Lắp khóa cơ vào xi lanh khóa và cố định bằng vít để kiểm tra xem khóa cơ có thể mở cửa bình thường không.

3, Lắp đặt thân khóa trước: điều chỉnh xi lanh khóa về đúng vị trí (hướng mũi tên lõi khóa được căn chỉnh với lưỡi khóa). Lắp đặt thân khóa trước trên bảng điều khiển cửa và chèn đường kết nối giữa bảng và xi lanh khóa. Tại thời điểm cài đặt, bạn nên chú ý: 1. Không làm cứng bảng mạch, ngắt bảng mạch và rút dây vá . 2. Không nhấn cáp vào bảng điều khiển cửa.

4, Sau khi thân khóa được cài đặt: giống như thân khóa trước, sau khi thân khóa được lắp, vít đặt phía trên. Lưu ý: Trước và sau khi lắp đặt, thân khóa phải song song với cửa và không nên điều chỉnh khoảng cách bên trái và bên phải để làm cho tay cầm và hướng ngang của xi lanh khóa nhất quán. Điều chỉnh khoảng cách lên và xuống để giữ tay cầm thẳng hàng với hướng thẳng đứng của xi lanh khóa.

5, Lắp đặt hộp pin: Lắp đặt pin và hộp pin ở vị trí tương ứng, kết nối phích cắm dây và thử mở nó bằng thẻ mở.

6, Lắp tấm cố định bên: Lắp đặt lỗ khung cửa và tấm khung cửa theo lõi khóa đã cài đặt. Lưu ý: Điều chỉnh vị trí.

7, Gỡ lỗi và mở cửa, cấu hình sơ bộ của khóa cửa: sử dụng thẻ cửa để gỡ lỗi khóa cửa, để đảm bảo rằng thẻ có thể mở khóa cửa và khóa cơ có thể mở cửa.

 

Trên đây là toàn bộ quá trình cài đặt khóa thông minh cho khách sạn. Tất nhiên, những việc chuyên nghiệp chỉ dành cho những người chuyên nghiệp. Bạn cần có những công cụ đặc biệt để tự cài đặt chúng. Nếu không có những công cụ này hoặc nếu bạn không thành thạo, tốt nhất không nên tự cài đặt khóa cửa cho khách sạn vì gần như không thể. Hiệu quả khóa. Công việc lắp đặt khóa thông minh cho khách sạn vẫn được bàn giao cho một công ty lắp đặt chuyên nghiệp để làm việc phù hợp hơn.