Lợi ích của khóa thẻ từ điện tử đối với khách du lịch

Nhà Thông Minh

 

 

Lợi ích của khóa thẻ từ điện tử đối với khách du lịch

Lợi ích đầu tiên của khóa thẻ từ điện tử đối với khách du lịch là dễ sử dụng, bảo quản. Chìa khóa cơ thông thường thường gắn với tấm thẻ nhỏ ghi số phòng, rất dễ đánh rơi, thao tác mở cửa cũng mất nhiều thời gian hơn, nhất là khi bạn vừa nhận phòng với một đống hành lý mang vác trên tay. Còn khóa thẻ từ sử dụng chìa khóa là thẻ từ mỏng gọn, dễ dàng cất gọn trong ví, túi xách. Thao tác mở cửa đơn giản, chỉ cần dùng một tay quẹt thẻ là có thể mở cửa nhanh chóng mà không cần phải đặt hành lý xuống.
Ưu điểm của khóa thẻ từ điện tử là giúp du khách cảm thấy an tâm hơn nhờ tính hiện đại, chuyên nghiệp mà khóa thẻ từ mang lại. Thẻ từ có thể in logo, hình ảnh của khách sạn, nhà nghỉ, thể hiện phong cách riêng gây ấn tượng với khách hàng. Khóa thẻ từ có thiết kế sang trọng, hiện đại sẽ nâng tầm đẳng cấp cho khách sạn, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Khóa thẻ từ điện tử sẽ giải quyết những bất tiện

Lợi ích quan trọng nhất của khóa thẻ từ điện tử là sự an toàn đối với tài sản và sự riêng tư trong thời gian lưu trú tại khách sạn. Khi có dấu hiệu xâm nhập, khóa sẽ phát chuông báo động để cảnh báo. Nếu lỡ làm mất thẻ từ thì chỉ cần báo với nhân viên quản lý để vô hiệu hóa thẻ đó trên máy tính. Kẻ gian dù nhặt được thẻ cũng không biết số phòng để mở vì mọi thông tin cá nhân, số phòng của khách đều được mã hóa chứ không hiển thị trên thẻ. Thẻ từ cũng không thể làm giả như chìa khóa kim loại nên du khách hoàn toàn an tâm về sự bảo mật của khách sạn.
Trên đây là những lợi ích tuyệt vời của khóa thẻ từ điện tử mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách du lịch. Để trang bị khóa thẻ từ hiện đại, chất lượng nhất cho khách sạn, nhà nghỉ của mình, hãy liên hệ với khoacuadangcap.com. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp khóa thẻ từ phù hợp giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng tầm hình ảnh của khách sạn trong mắt du khách.