Lắp đặt khóa thẻ từ cho khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay có rất ít khách sạn quan tâm đến việc sử dụng những thiết bị thông minh để thay con người có thể quản lý và vận hành khách sạn cho bạn một cách nhanh chóng, tiện lợi và chính xác nhất. Trước tiên phải kể đến hệ thống khóa thẻ từ cho khách sạn, được kết nối không dây, khóa thẻ từ để mở cửa phòng khách sạn thay vì những chìa khóa cơ thông thường. Nó giúp bạn giải quyết được những bất cập mà khóa truyền thống như không an toàn, phức tạp trong khâu giữ và bảo quản chìa khóa và hơn nữa lễ tân khách sạn luôn phải đảm bảo khách thuê phòng và kiểm soát hoạt động cho thuê phòng liên tục. Chính vì vậy, giải pháp tốt nhất chính là nâng cấp hệ thống khóa thẻ từ khách sạn bảo mật cao đang là yêu cầu cần thiết đối với mỗi khách sạn.

Lắp đặt khóa thẻ từ cho khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Khóa thẻ từ cho khách sạn

 

Khóa thẻ từ cho khách sạn

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Khóa khách sạn bằng thẻ từ sử dụng công nghệ chip điện tử thay cho khóa cơ truyền thống.

– Quản lý dễ dàng

Người quản lý khách sạn dễ dàng cài đặt thẻ chìa khóa khách sạn cho bạn bao gồm: thời gian, số phòng,… Mọi thao tác thực hiện rất nhanh gọn và dễ dàng. Bên cạnh đó, khi khách hàng trả phòng, nhân viên chỉ việc thực hiện thao tác tra cứu trên máy tính, nên đảm bảo nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian

– Dễ sử dụng

Khóa khách sạn bằng thẻ từ đơn giản bằng cách người sử dụng chỉ cần quét thẻ từ qua khe cửa lập tức cửa tự mở sau 1 – 3s.

– Tính hiện đại và chuyên nghiệp

Không những là vật dụng có độ an toàn cao mà hệ thống khóa thẻ từ khách sạn còn thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại mà khách sạn, hotel đó đang hướng tới.

Lắp đặt khóa thẻ từ cho khách sạn giá rẻ tại Hà Nội

Khóa thẻ từ cho khách sạn

 

5A Hà Nội,lắp đặt khóa từ khách sạn chuyên nghiệp

Là Công ty chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm về công nghệ gắn liền với đời sống, thân thiện với môi trường và khóa thẻ từ cho khách sạn, khóa vân tay… là một trong số đó. Chúng tôi 5A Systems Hà Nội là một trong những chi nhánh chính thức của thương hiệu 5A Systems đến từ Mỹ tại Việt Nam, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn và quy trình kỹ thuật về lắp đặt, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi đảm bảo 100% về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi:

64 Thái thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Free-call: 19000 66658 – Hotline : 0974 634567 Mr Sa

E-mail: sales@lesa.vn