Các thành phần cấu trúc của khóa cửa vân tay thông minh

Khóa cửa vân tay thông minh hiện đang là loại khóa phổ biến nhất trên thị trường. Bởi vì chúng tốt hơn nhiều so với khóa cơ truyền thống, chúng được nhiều người dùng yêu thích. Khóa cửa vân tay thông minh thông minh hơn về mặt nhận dạng, bảo mật và quản lý người dùng. Chúng vừa tiện lợi vừa an toàn, giải phóng mọi người khỏi sự phụ thuộc vào những chiếc chìa khóa cơ. Vì vậy, các thành phần tạo nên một bộ khóa cửa vân tay thông minh bao gồm những gì? Bài viết này được các nhà sản xuất khóa thông minh giới thiệu với phần lớn người dùng.

Các thành phần cấu trúc khóa cửa vân tay thông minh

Cấu trúc của khóa vân tay

 

Các thành phần cấu trúc của khóa cửa vân tay thông minh chủ yếu bao gồm: Các ferrules cơ học, bo mạch chủ điện tử và bộ sưu tập dấu vân tay. Sự kết hợp của các thành phần này làm cho khóa thông minh an toàn và thông minh hơn. Bảng điều khiển là một trong những thành phần của khóa thông minh. Bảng điều khiển của khóa thông minh trên thị trường có thể được chia chủ yếu thành các vật liệu là hợp kim kẽm, thép không gỉ, hợp kim nhôm và nhựa.

Các thành phần cấu trúc khóa cửa vân tay thông minh

Thân khóa cửa vân tay thông minh

 

Thân khóa cũng là một trong những thành phần của khóa cửa vân tay thông minh. Chất liệu chính của thân khóa là thép không gỉ, nhưng cũng có thân khóa bằng thép. Các nhà sản xuất khóa thông minh nói với người dùng rằng bảng mạch rất quan trọng đối với khóa thông minh. Bởi vì bảng mạch là phần cốt lõi của khóa thông minh và chất lượng của bộ phận này. Sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của khóa thông minh.

Các thành phần cấu trúc khóa cửa vân tay thông minh

Các thành phần khác của khóa vân tay

 

Ngoài các thành phần trên, nhà sản xuất khóa cửa vân tay thông minh cho người dùng biết rằng các thành phần của khóa thông minh như sau: động cơ, tay cầm, vòng trang trí, màn hình hiển thị, bàn phím, đầu vân tay, xi lanh khóa, khe cắm pin, núm chống khóa và nắp trượt. Đây là những thành phần quan trọng tạo nên khóa thông minh, và sự kết hợp hoàn hảo của chúng làm cho khóa cửa vân tay thông minh trở nên phổ biến rộng rãi.

Các thành phần cấu trúc khóa cửa vân tay thông minh

 

Quý khách có thể tìm hiểu thêm => tại đây

======================================

5A SYSTEMS CAM KẾT SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

GIÁ CẢ HỢP LÝ

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ TỐI ƯU

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT, ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CỦA MỌI ĐỐI TƯỢNG

CÙNG VỚI PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI