Ai là người đứng sau đầu tư toàn bộ chuyến đi cho anh Lê Sa chinh phục 50 tiểu bang Mỹ bằng siêu xe?

No comments yet

Meta: Chàng trai Lê Sa đã chinh phục 50 tiểu bang rộng lớn của nước Mỹ trong 80 ngày trên siêu xe Corvette. Bạn có đang tò mò ai là người đứng sau đầu tư toàn bộ cho chuyến đi này không?

Anh Lê Sa – 33 tuổi, hiện đang là Giám đốc điều hành của Lesa Digital – Công ty phân phối độc quyền dòng khóa điện tử, khóa cửa vân tay, hệ thống camera giám sát, nhà thông minh, cáp HDMI và các phụ kiện thuộc hãng 5A SYSTEMS USA. Do đó, phía đối tác của Lesa Digital là Công ty TNHH 5A SYSTEMS đã tài trợ toàn bộ chi phí qua Mỹ và tìm hiểu về đất nước này cho đại diện Lesa Digital là anh Lê Sa trong chuyến công tác vào tháng 8 vừa qua. Cũng nhờ nhân duyên ngàn năm có một ấy, anh đã chớp lấy cơ hội và quyết định biến giấc mơ của mình thành hiện thực, đó là đặt chân đến tất cả 50 tiểu bang của nước Mỹ trong chuyến đi đặc biệt này.

Anh Lê Sa tại thành phố New York trong hành trình chinh phục 50 tiểu bang nước Mỹ

Với một hành trình du ngoạn bằng siêu xe trên đất nước thuộc hạng đắt đỏ bậc nhất thế giới thì chắc chắn chi phí bỏ ra cho chuyến đi không hề nhỏ. Theo thông tin mà anh Lê Sa chia sẻ, tổng chi phí mà Công ty TNHH 5A SYSTEMS đã tài trợ bao gồm: 1 chiếc xe Corvette trị giá 65.000 USD làm phương tiện đi lại trong thời gian anh ở Mỹ, do anh toàn quyền quản lý và sở hữu; 60.000 USD cho chi phí xăng xe, khách sạn, ăn uống; vé máy bay di chuyển qua 2 tiểu bang Alaska và Hawaii (do 2 tiểu bang này là đảo và nằm cạnh biên giới Canada).
Qua sự hào phóng này có thể thấy 5A SYSTEMS thực sự là một công ty có tiềm lực kinh tế rất mạnh, uy tín và đặc biệt là có những chính sách cực kỳ tốt cho nhà phân phối. Trong đó, Lesa Digital hân hạnh được là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng 5Asystems tại Việt Nam.

Anh Lê Sa bên siêu xe Corvette 65.000 USD được Công ty 5A SYSTEMS tài trợ

Được thành lập bởi Mr. David Le vào năm 2014, 5A SYSTEMS là một trong những công ty cung cấp hệ thống camera, phụ kiện, cáp HDMI 2.0, 1.4 và cáp âm thanh cao cấp tại Quận Houston, Texas (Houston cũng chính là nơi mà Lê Sa bắt đầu chuyến hành trình khám phá 50 tiểu bang Mỹ sau khi đến thăm công ty phía đối tác). Công ty 5A SYSTEMS có tổng cộng 18 chi nhánh tại Việt Nam và 1 chi nhánh tại Mỹ với hơn 300 nhân viên. Năm 2013, Công ty đã được trao 2 bằng chứng nhận hợp chuẩn cho nhà thông minh 5A SMART HOME và hệ thống Camera. Năm 2017, 5ASYSTEMS được xếp hạng là 1 trong 4 hãng kỹ thuật số uy tín tại Việt Nam và hiện tại đã có hệ thống bán lẻ trên khắp các tỉnh thành lớn.

Lesa Digital là công ty phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu 5A Systems

Tuy đã trở thành một công ty có tiếng trên thị trường khóa thông minh nhưng 5A SYSTEMS vẫn không ngừng cải tiến và tìm kiếm những phương thức mới để cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cấp và tạo ra các sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Mục tiêu của 5A SYSTEMS trong tương lai là mở rộng phạm vi hoạt động không chỉ ở Việt Nam mà còn tại các nước US và trên toàn thế giới để đưa sản phẩm đến gần hơn với những khách hàng có nhu cầu, khi mà thị trường khóa vân tay, hệ thống camera giám sát và nhà thông minh đang thực sự là giải pháp tối ưu, mang lại cuộc sống số công nghệ 4.0 cho tất cả người dùng.


Công ty TNHH 5A SYSTEMS lấy cảm hứng từ những ý tưởng và thiết kế không chỉ chuyên dùng cho các hệ thống camera, phụ kiện, cáp HDMI 2.0 và cáp âm thanh cao cấp mà còn cho các sản phẩm cao cấp khác như: Hệ thống camera CCTV, bộ camera hệ thống, cáp HDMI và phụ kiện HD. Sứ mệnh của 5A SYSTEMS là mang đến các sản phẩm không chỉ có mẫu mã đẹp mà còn phải thật sự chất lượng, cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời mỗi khi chạm vào sản phẩm và cảm nhận những giá trị mà nó đem lại.

Website chính thức của Lesa Digital có tất cả các sản phẩm 5A SYSTEMS

Hiện nay, Công ty Lesa Digital với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các loại Khóa thẻ từ khách sạn, đồng thời là công ty phân phối độc quyền sản phẩm mang thương hiệu 5A của hãng 5A SYSTEMS trên toàn cầu bao gồm các loại khóa vân tay thông minh dành cho cửa nhôm, cửa kính cường lực, cửa gỗ, … luôn đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt khóa cửa điện tử, khóa vân tay, hệ thống khóa khách sạn, hệ thống kiểm soát ra vào cửa tự động được nhiều khách hàng yêu mến và tin dùng. Các showroom trưng bày sản phẩm 5A SYSTEMS đã có mặt tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Nha Trang, Cần Thơ, …..


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *