Chàng trai người Việt đầu tiên phượt bằng siêu xe qua 50 tiểu bang Mỹ

No comments yet

Chàng trai người Việt đầu tiên phượt bằng siêu xe qua 50 tiểu bang Mỹ
Bạn chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên với bản lĩnh của chàng trai người Việt đã đặt chân đến 50 tiểu bang Mỹ một thân một mình.

“Phượt thủ” bản lĩnh được nhắc đến chính là Lê Sa – Chàng trai mang khát vọng phiêu lưu xuyên suốt các tiểu bang của xứ Cờ Hoa là một doanh nhân có tiếng tại thị trường Việt Nam, hiện tại anh đang giữ vị trí Giám đốc điều hành công ty LESA Digital – công ty phân phối độc quyền các dòng khóa cửa điện tử, hệ thống nhà thông minh và các phụ kiện thuộc hãng 5ASYSTEMS USA. Sẽ không có gì đáng nói nếu anh chàng không tự lái xe một mình để “chinh chiến” mọi tuyến đường, địa hình vượt qua 50 tiểu bang Mỹ trong 80 ngày ròng rã.

Lê Sa và hành trình “xuyên Mỹ” đầy tự hào

May mắn từ khi chuyến đi bắt đầu đến lúc kết thúc
Nếu nói rằng Lê Sa là chàng trai may mắn của năm 2020 quả không sai. Thời điểm anh chàng vừa trở về sau chuyến đi mơ ước cũng là lúc “cơn lốc” Covid-19 mới bắt đầu nhen nhóm ở một số quốc gia trên toàn thế giới. Chỉ cần trễ một chút thôi, chàng doanh nhân đã gần như không thể vượt qua rào chắn để tiến thẳng vào đất nước Cờ Hoa rồi!

Lê Sa “check-in” tại bang New Mexico xinh đẹp

Mỹ là “miền đất hứa” của bao người và Lê Sa cũng không ngoại lệ. Để thực hiện chuyến “phượt” xuyên biên giới, anh chàng đã lựa chọn chiếc siêu xe thuộc diện đắt đỏ hàng đầu thế giới – Corvette có giá trị lên đến 65.000 USD làm “người bạn đồng hành”.


Lê Sa bên “bạn đồng hành” suốt cả chuyến đi

Tuy nhiên, chi phí để trang trải cho suốt cuộc hành trình không phải là điều đơn giản. Chàng trai CEO của LESA Digital đã được đối tác là Công ty TNHH 5ASYSTEMS tài trợ toàn bộ chi phí bao gồm chiếc siêu xe, xăng xe, khách sạn, ăn uống, vé máy bay di chuyển qua 2 tiểu bang Alaska và Hawaii cho cuộc hành trình đầy thách thức.

Chàng giám đốc trẻ tuổi “check-in” với biển số xe tương ứng từng tiểu bang.

Khó khăn không thể cản chân người “mê dịch chuyển”

Nước Mỹ tuyệt đẹp hiện lên qua những bức ảnh của Lê Sa

Hành trình chưa bao giờ dễ dàng và với số lượng tiểu bang mà Lê Sa đã đặt chân đến thì loạt khó khăn, thử thách mà anh phải trải qua khiến cho nhiều người phải thán phục. Lê Sa bị phạt 20 lần vì đỗ xe không đúng nơi quy định, 6 lần bị cảnh sát bắt lại vì lái xe quá tốc độ (nhiều tiểu bang Lê Sa chưa hiểu rõ luật lệ giao thông).
Đặc biệt, khó khăn lớn nhất là anh phải đối mặt đó chính là hai lần bị lạc vào rừng và mất toàn bộ tín hiệu vệ tinh, anh phải mất 10 tiếng để tìm được lối ra.

Hành trình khám phá 2 vòng được anh Lê Sa lên lịch trình sẵn

Nhưng với những gì đã nhận lại được từ chuyến đi, thì có bao thách thức cũng là đáng giá

Nhiều lần Lê Sa muốn từ bỏ vì loạt thách thức nhưng những danh lam thắng cảnh và cơ hội được đặt chân đến những nơi mà anh đã mơ ước từ lâu không phải lúc nào cũng có được, bên cạnh đó, với sự hỗ trợ tuyệt vời từ các thiết bị thông minh của 5ASYSTEMS đã giúp anh hoàn thành sứ mệnh chinh phục 50 tiểu bang Mỹ được thành công trọn vẹn.

Sau chuyến đi dài 80 ngày vượt qua những cung đường đẹp như tranh và những thách thức nhớ đời, cuối cùng chàng CEO 8X cũng đã đạt được ước mơ của chính mình và đặc biệt là sứ mệnh trải nghiệm hệ sinh thái 5ASYSTEMS trên đất Mỹ. Trong đó, điều quan trọng hơn hết mà Lê Sa nhận được đó chính là độ chịu đựng của bản thân trước những khó khăn, trải nghiệm cuộc sống “phiêu bạt” xứ người gần 3 tháng ròng rã nhưng hoàn toàn xứng đáng.


Một hành trình đáng nhớ để Lê Sa thực hiện sứ mệnh của mình và cũng để thỏa mãn niềm đam mê của chính anh


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *