0

Trọn Bộ Hệ Thống Camera Siêu Nét AHD Cao Cấp Từ Hoa Kỳ

Chỉ từ 4 triệu đồng cho bộ Camera giám sát 4 kênh và 6 triệu đồng cho bộ camera giám sát 8 kênh chất lượng hình ảnh HD đến từ 5A Systems,USA .

Vậy 5A AHD Camera là gì?
Hệ Thống Camera Quan Sát 5A AHD là hệ thống với chất lượng hình ảnh đạt chuẩn 720p và 1080p bằng công nghệ Smart Stream cho phép bạn kết nối camera ip và camera analog kết nối cùng một đầu ghi hình 5A Recorder.

5A AHD camera có đặc điểm gì nổi bật?
Nối tiếp thành công với hàng loạt sản phẩm 5A Smart camera IP Wireless và 5A Smart camera analog với công nghệ TVL của hãng 5A Systems,USA đã được toàn thế giới đón nhận và đánh giá cao . Sản phẩm 5A AHD ra mắt với nhiều tính năng chuyên nghiệp và hình ảnh được cải thiện đạt đúng chuẩn hệ hình ảnh HD .

Đặc biệt công nghệ xử lý hình ảnh Smart Stream giúp xem hình ảnh đạt đúng chuẩn và xem siêu mượt với 3G .. ai đã từng sử dụng camera chắc chắn sẽ biết vấn đề khi xem ngoại mạng thông thường hay bị lag và delay rất cao … Nhưng đối với dòng sản phẩm 5A AHD mọi vấn đề này đã được khắc phục triệt để hoàn toàn.

Smart 5A AHD đang đứng đầu về giải pháp an ninh và bảo mật với 3 bước cài đặt đơn giản và 10 tiện ích thông minh đứng đầu hiện nay . Đặc biệt là không cần DNS ( TÊN MIỀN) chỉ cần cắm dây mạng vào là có thể quan sát được bất cứ nơi đâu . Hệ thống camera trọn bộ của hãng 5A SYSTEMS là sản phẩm đáng tin dùng nhất về sự ổn định cũng như giá cả dễ tiếp cận được người tiêu dùng và điều đáng chú ý rằng ( Tuy bạn không thành thạo về camera bạn cũng tự lắp đặt cho mình được 1 hệ thống giám sát an ninh tuyệt đối này )

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA