Trọn Bộ Nhà Thông Minh Đẳng Cấp Của Hãng 5A Systems USA Không Cần Đi Lại Hệ Thống Dây Điện Miễn Phí Lắp Đặt.

Chỉ với chi phí chưa đến 800 USD cho toàn bộ hệ thống nhà bạn .Không cần đi lại hệ thống dây điện, Không cần đục đẽo tường, Điều khiển tất cả hệ thống điện đèn, tivi, máy lạnh, cửa cuốn rèm… trong nhà qua điện thoại bất cứ khi bạn ở đâu trên thế giới . Hẹn giờ tắt mở các thiết bị trong nhà theo thời gian bạn muốn.

Ngoài ra ,5A Smart Home còn chống được tất cả máy dò sóng cửa cuốn đang bán đại trà trên thị trường và đây là tin vui cho ai đang sử dụng cửa cuốn.Chia sẻ cấu hình, cài đặt cho người thân cùng điều khiển căn nhà thông minh của bạn .Hãy loại bỏ remote rườm rà vì điện thoại là thiết bị thường xuyên bên cạnh bạn nhất !!!!!!

Rất đơn giản hệ thống Smart Home của 5A Systems gồm những thiết bị thông minh liên kết lại với nhau và điều khiển toàn bộ chức năng của điện thoại. Chỉ với 2  bộ thiết bị và smartphone thông minh chính của bạn bạn đã có thể kết nối với toàn bộ hệ thống điện tử trong gia đình bạn.

Thiết Bị Công Tắc Cảm Ứng Thông Minh SWP06SWP08

Gồm 2 kích thước chuẩn và được thiết kế tinh xảo tăng lên vẻ đẹp và sự sang trọng trong nhà bạn

1. Chuẩn 86×86 chuẩn các nước châu âu

2. Chuẩn size 74×120 chuẩn các nước châu á ( VIỆT NAM đa số sử dụng công tắc hình chữ nhật này nhiều nhất )

3. Công tắc điện thông minh sử dụng cảm ứng và tần số sóng RF433 ( khoảng cách chịu sự điều khiển bán kính từ 15 đến 25m xuyên tường) sử dụng cảm ứng và được bao phủ 1 lớp kính cường lực ,công nghệ 1 dây nóng (chống chập điện, cháy nổ ) và không sử dụng role không gây ra tiếng động khi ON hoặc OFF . Công suất tải cho mỗi nút ấn trên công tắc là 400W và chịu sử điều khiển của control RS8 . Hai chuẩn này gồm 3 loại 1 nút 2 nút và 3 nút và gồm 3 màu là đen , trắng , champagne, chỉ cần thay thế công tắc cũ trong phòng không hề đi lại hệ thống dây điện . Gía của mỗi công tắc giao động từ 800 đến 1 triệu vnd ( bạn sẽ tính ra chi phí cho căn nhà của bạn khi bạn muốn thay tổng thể bao nhiêu công tắc).

Thiết bị Điều Khiển Trung Tâm RS8-PRO

Điều khiển tất cả hệ thống điện : đèn , tivi , máy lạnh , cửa cuốn rèm. Đây là thiết bị quan trọng nhất của hệ thống nhà thông minh sử dụng công nghệ cloud smart control ….

Sử dụng tần số sóng, hồng ngoại , sóng RF315 – 433 và wifi .. điều khiển các công tắc điện trong nhà bán kính 15m đến 25m xuyên tường. Thiết bị RS8-PRO nhận lệnh và trả lời lệnh cực nhanh với hệ thống máy chủ được đặt tại USA, máy chủ còn được đặt tại các nước có đại lý còn lại .

Cho nên 5A SMART HOME nhận lệnh và trả lời lệnh ngay tức khắc cho dù điện thoại của bạn tín hiệu thấp nhất là GPRS và không hề lo ngại tới vấn đề đứt cáp biển.

Với bộ sản phẩm của 5A systems bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt cho mình 1 hệ thống nhà thông minh và đỡ tốn rất nhiều chi phí và thời gian và mang đầy tính năng chuyên nghiệp .

NHẬN KHUYỄN MÃI VÀ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN NGAY HÔM NAY