Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Bắc Ninh chất lượng cao

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Bắc Ninh chất lượng cao

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Bắc Ninh là sản phẩm được nhiều người tin dùng nhờ độ bảo mật cao.

 Khóa cửa là một trong những thiết bị quan trọng ưu tiên hàng đầu để bảo vệ ngôi nhà và tài sản của bạn. Đặc biệt với khu vực rộng lớn như ở Bắc Ninh, trước những thủ đoạn tinh vi, kẻ gian dễ dàng đột nhập vào nhà khi sử dụng những chiếc khóa thông thường. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Bắc Ninh, sẽ giúp bạn dễ dàng với việc chống đột nhập. 

Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng hiểu thêm về sản phẩm khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS.

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Bắc Ninh có nhiều ưu điểm.

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Bắc Ninh có nhiều khả năng vượt trội.

 • Thiết kế khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS:

 1. Thiết kế hiện đại: các nhà sản xuất đã nghiên cứu và phát triển khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS bằng công nghệ CNC. Điều này giúp khóa không thể làm giả được mật mã mà bạn đã thiết lập trước đó. 

 2. Các thao tác đơn giản: Đặt nhẹ tay lên màn hình cảm ứng của khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS. Thiết bị phân tích dữ liệu trong kho lưu trữ: nếu vân tay chính xác, cửa sẽ tự động mở; Dấu vân tay không tương xứng, cửa sẽ không mở.

 • Ưu điểm vượt trội của khóa cửa thông minh:

 1. Với những chiếc khóa truyền thống, đôi khi đi làm hoặc đi chơi xa, bạn có thể giật mình nhớ ra chưa khóa cửa, thắc mắc khóa có an toàn. Nhưng với những chiếc khóa thông minh, bạn không cần phải luôn mang theo chùm chìa khóa, không cần phải khi nhớ, khi quên ra khỏi nhà đã khóa cửa. Với khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS, bạn có an tâm đi xa.

 2. Hệ thống cảnh báo hết pin hay cảnh báo có người cố ý mở cửa không đúng: có thiết bị theo dõi lịch sử mở khóa. Khi dữ liệu phát hiện điều bất thường sẽ cửa tin nhắn tới chủ nhà.

 3. Thiết kế nút bấm cảm ứng, cảm ứng cực nhạy.

 4. Các nhà thiết kế đảm bảo thẩm mĩ và độ bền của khóa bằng việc sử dụng chất liệu được tạo ra từ hợp kim nguyên khối – siêu bền và chắc. Kết hợp màn hình led 1.1 inch khóa cửa vân tay.

 5. Khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS còn có tay cầm đa năng, hiện đại có chức năng khóa 2 chiều.

Ưu điểm khi lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Bắc Ninh.

Càng ngày người tiêu dùng càng săn các sản phẩm khóa cửa 5ASYSTEMS.

 • Sự tiện lợi: Dễ dàng và nhanh chóng chỉ với một lần chạm, khóa của thông minh tiết kiệm thời gian mà hiệu quả bảo vệ ngôi nhà vượt trội với chức năng khóa tự động. 

 • An toàn và bảo mật cao: Không thể làm giả được mật khẩu khi nhận dạng bằng dấu vân tay, không cần lo về việc bị bẻ khóa. Kể cả khi có người cố tình bẻ khóa, thiết bị nhanh phát ra cảnh báo. Khi mới sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ được công ty chúng tôi hướng dân những bước đơn giản đến việc thành thạo tự thiết lập, đảm bảo riêng tư.

 • Món đồ trang trí ngoại thất: Với thiết kế hiện đại vô cùng bắt mắt thu hút ánh nhìn từ cửa nhà của những ai sở hữu. 

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Bắc Ninh.

Sở hữu ngay khóa vân tay thông minh chất lượng tại cơ sở uy tín.

Tình trạng thật giả lẫn lộn hiện nay đòi hỏi khách hàng cân nhắc lựa chọn nơi bán các sản phẩm 5ASYSTEMS để hạn chế rủi ro.

 

Công ty TNHH Lê Sa chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn và lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Bắc Ninh chất lượng. Công ty có 18 chi nhánh trên toàn quốc. Nếu bạn muốn được tư vấn và lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Bắc Ninh, hãy đến địa chỉ: 486 Thân Nhân Trung -Bích Động – Việt Yên hoặc gọi tới số: 1800 6183 – Hotline : 0974 974 757 Mr Thọ.