Lắp đặt khóa cửa vân tay 5AYSTEMS tại TP Buôn Mê Thuột

Khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS ứng dụng công nghệ tương lai 

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5AYSTEMS tại TP Buôn Mê Thuột đơn giản với Lesa với thiết kế sang trọng nhưng đồng thời đem lại sự bảo mật tuyệt đối cho căn nhà của bạn.

Hiện nay các ổ khóa vân tay đang dần trở thành sản phẩm và phổ biến trong gia đình hiện đại đặc biệt là các loại nhà ở chung cư, biệt thự hoặc văn phòng với nhiều lợi ích thiết thực. Vì lẽ đó nhu cầu lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS nhanh chóng tại Buôn Mệ Thuột giúp chủ nhà không phải lo mang theo chìa khóa và mở cửa một cách tốn thời gian như lúc trước, mọi thao tác đều tự động chỉ cần nhấp vân tay cửa sẽ tự động mở và đóng khép kín khi đóng cửa. Ngoài ra có những loại khóa cửa vân tay ứng dụng công nghệ mở từ xa qua điện thoại, quản lý được nhật ký sử dụng của các thành viên trong gia đình qua điện thoại.

Nổi bật trong sản phẩm bộ khóa cửa vân tay là dòng sản phẩm của 5ASYSTEMS tới từ Mỹ nổi tiếng trong việc sản xuất Camera và Smart home đặc biệt nổi bật cạnh tranh trên thị trường thế giới với các dòng sản phẩm khóa vân tay cao cấp đáp ứng đa dạng loại cửa thịnh hành đồng thời được thiết kế sang trọng bắt mắt phù hợp với không gian sống của ngôi nhà ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay như TS7000 plus, SK8000, SBS3000 Plus và SBS5000.

Các ưu điểm nổi bật của hệ sinh thái khóa cửa 5ASYSTEMS

  1. Khóa 5ASYSTEMS nổi bật với thiết kế đa dạng sang trọng bắt mắt và độ bền cao

Được làm từ hợp kim nguyên khối nên độ bền rất chắc chắn và thời gian sử dụng được lâu kháng được các thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng, bụi gió,… Đặc biệt dòng sản phẩm này còn được xử lý bằng công nghệ mới, không bị han gỉ khi sử dụng ở môi trường ẩm thấp đặc biệt là khí hậu lạnh ở Việt Nam.

Khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS nổi bật với thiết kế đa dạng và độ bền cao

Đây là thương hiệu có nhiều phiên bản phù hợp với những loại cửa phổ biến đem lại sự tiên lợi trong lựa chọn như cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính và thậm chí cửa lùa,… 

Ở phân khúc giá tầm trung thì 5ASYSTEMS là một gợi ý không tệ nếu so sánh với các thương hiệu lớn như Samsung, Kaadas, Adel hay Epic thì 5ASYSTEMS có một chút thua kém về chất lượng nhưng lại sự ổn định lâu dài trong cùng phân khúc giá thì thương hiệu lại đang giải quyết rất tốt.

  1. Khóa vân tay 5ASYSTEMS kết hợp nhiều tính năng thông minh vượt trội:

Khóa vân tay 5ASYSTEMS tích hợp nhiều tính năng thông minh đem lại sự thuận tiện cho người tiêu dùng như mở khóa vân tay, chìa khóa cơ, mật mã,… một số dòng cao cấp còn được tích hợp Bluetooth và tính năng mở khóa bằng điện thoại thông minh.

Ứng dụng công nghệ trắc sinh học và cảm biến vân tay thế hệ mới giúp chủ nhà không cần phải mang theo chìa khóa vẫn có thể mở cửa dễ dàng và không còn quan ngại về vấn đề để quên hay làm mất chùm chìa khóa. Ngoài ra ổ khóa 5ASYSTEMS còn tích hợp tính năng cảnh báo chống trộm hay thông báo hết pin giúp chủ động hơn trong quá trình sử dụng. Cao cấp hơn khóa còn được cung cấp trình quản lý cho phép ghi lại lịch sử đăng nhập mở khóa và đóng mở cửa trong lịch sử điện thoại thông minh giúp chủ nhà an tâm hơn trong quá trình sử dụng. Bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề giới hạn dấu vân tay và mật mã khi khóa có thể thêm hoặc xóa mật mã và dấu vân tay một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Khóa của 5ASYSTEMS tích hợp nhiều tính năng thông minh tăng độ bảo mật cao cho ngôi nhà

Đánh giá khóa cửa vân tay 5ASYSTEM về mặt giá cả thì có thể nhận thấy đay là dòng sản phẩm có mức giá tầm trung dao động từ 3 đến 7 triệu từng loại. Tuy nhiên mặc dù mức giá khá cao nhưng thiết kế thuận tiện tích hợp với nhiều tính năng tiện lợi tăng độ bảo vệ an toàn cho ngôi nhà thì đầu là một khoản đầu tư thông minh hoàn toàn xứng đáng.

Khóa cửa vân tay 5ASYSTEM là một khoản đầu tư thông minh

 

Một số đánh giá tổng quan về khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Công ty Lê Sa chuyên cung cấp khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS chất lượng giá rẻ cạnh tranh trên địa bàn toàn quốc. Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại TP Buôn Mê Thuột một cách thuận tiện qua chi nhánh Địa Chỉ : 221 Lê Quý Đôn – TP BMT, Số điện thoại: 18006183 – Hotline : 0905 848 504 (Mr Chức).