Bộ khóa cổng điện tử thông minh 5ASYSTEMS

Bộ khóa cổng điện tử thông minh 5ASYSTEMS

Bộ khóa cổng điện tử thông minh 5ASYSTEMS của công ty Lesa là một trong những sản phẩm uy tín, chất lượng, khắc tinh của những tên trộm trong thời hiện đại.

Ngày nay, khoa học kỹ thuật phát triển, gắn liền với cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đã tạo ra những thành tựu mới trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, đặc biệt là công nghệ số. Bên cạnh sự phát triển đáng mừng đó thì vấn đề bảo mật cũng đang bị xâm hại bởi mức độ của các loại tội phạm ngày càng tinh vi hơn, nhất là tội trộm cắp tài sản. Chúng có thể bẻ khóa các ổ khóa trong nhà chúng ta một cách dễ dàng và đây cũng chính là một trong những mối lo ngại của không ít hộ gia đình, các công ty,… trong việc giữ gìn, bảo vệ tài sản cá nhân. Xuất phát từ thực tiễn và nhu cầu thiết yếu của xã hội, công ty Lesa đã cho ra đời sản phẩm bộ khóa cổng điện tử thông minh 5ASYSTEMS với ứng dụng của những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến, đảm bảo về tính an toàn, bảo mật tối đa cho chủ sở hữu.

khóa cổng vân tay

Khóa cổng điện tử thông minh chỉ với một thao tác

1. Sản phẩm bộ khóa cổng điện tử thông minh 5ASYSTEMS 

Công ty Lesa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ứng dụng những thành tựu vượt bậc của khoa học công nghệ hiện đại sáng tạo nên bộ khóa cổng điện tử thông minh với độ an toàn gần như tuyệt đối, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

Công ty Lesa chuyên cung cấp về các sản phẩm khóa cửa, khóa cổng thông minh thiết kế theo công nghệ mới với những tính năng ưu việt mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm khóa cổng vân tay 5A DS1000 của hãng 5ASYMTEMS USA là một trong những sản phẩm thuộc bộ khóa cổng điện tử thông minh 5ASYSTEMS được khách hàng tin dùng bởi khả năng chống trộm, cùng độ bền bỉ tối ưu của nó.

khóa cổng

Cấu tạo đặc biệt của bộ khóa cổng điện tử thông minh

2.Các tính năng đặc biệt của bộ khóa cổng điện tử thông minh 5ASYSTEMS  

Sản phẩm bộ khóa cổng điện tử thông minh 5ASYSTEMS của công ty Lesa đặc trưng bởi tính chuyên dụng được thiết kế bên ngoài bao phủ bởi lớp hợp kim SUS304 chống gỉ, có thể chịu đựng được thời tiết nắng mưa khắc nghiệt ngoài trời mà không bị gỉ sét, do đó có tính bền bỉ trong quá trình sử dụng, đồng thời hợp kim chất lượng cũng tạo nên vẻ chắc chắn, sang trọng của sản phẩm. 

Đặc biệt, sản phẩm bộ khóa cổng điện tử thông minh là sự kết hợp của những công nghệ điện tử hiện đại, có khả năng lưu giữ trên 300 dấu vân tay với khả năng cảm biến, nhận diện vô cùng nhạy, tương ứng với 300 mật khẩu khác nhau, 300 mã số, sử dụng 4 pin AA 1.5V có thời lượng lâu, đồng thời trang bị thêm 2 chìa khóa cơ chống việc sao chép. Do đó, các tên trộm không thể đột nhập, bẻ khóa như đối với các loại ổ khóa cơ thông thường, mang đến sự an toàn cho tài sản và tính mạng của gia đình bạn.

3.Ưu điểm của bộ khóa cổng điện tử thông minh 5ASYSTEMS 

 Với những điểm riêng biệt về mặt thiết kế so với ổ khóa cơ thông thường chúng ta có thể thấy rằng đây là một trong những bộ khóa an toàn hàng đầu, được mọi người, đặc biệt là các cơ sở lớn tin dùng không chỉ bởi độ an toàn cao mà còn bởi tính sang trọng của nó. Nếu như các bạn vẫn còn đang phân vân về độ tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm thì bài viết này sẽ chỉ ra những ưu điểm khi bạn sử dụng bộ khóa cổng điện tử thông minh 5ASYSTEMS: 

cảm uungws

Công nghệ cảm ứng với độ bảo mật cao

– Tiết kiệm thời gian mở khóa cửa;

– Cảm biến vân tay có độ bảo mật tuyệt đối vì không có vân tay ai giống ai

– Thiết kế khối, hợp kim cao cấp sang trọng, khó có thể ẻ khóa.

– Thuận tiện hơn cho việc đóng mở khóa cổng, không phải giữ nhiều chìa khóa cồng kềnh như đối với chìa khóa cơ.

– Với hơn 300 mật khẩu, cảm biến vân tay nhạy bén mang đến cho bạn cảm giác an toàn, tiện lợi hơn bao giờ hết.

chống rỉ

Thiết kế sang trọng, bền bỉ, phù hợp với chức năng khóa cổng

Sản phẩm bộ khóa cổng điện tử thông minh 5ASYSTEMS là một trong những bộ khóa cổng được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay bởi tính bền, tính an toàn và bảo mật cao, phù hợp với thực tiễn phức tạp, trình độ tinh vi của các tên trộm. Đây hứa hẹn sẽ là cứu tinh cho ngôi nhà bạn, là người bạn canh giữ cửa tuyệt vời trong thời kỳ mới của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Công ty Lesa chính là một trong những địa chỉ cung cấp bộ khóa cổng điện tử thông minh 5ASYSTEMS uy tín, chất lượng, với phạm vi trên toàn quốc, có hỗ trợ bảo hành, mang đến sự an tâm cho khách hàng. Liên hệ với công ty qua địa chỉ web https://lesa.vn để biết thêm chi tiết.