Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Lê Chân – Hải Phòng.

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Lê Chân – Hải Phòng.Tại sao cần phải lắp một ổ khóa hiện đại như vậy?

Công nghệ “sinh trắc học” đã được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trên các thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng. Ít nhiều bạn cũng hiểu được công dụng cũng như tính năng vượt trội của nó rồi đúng không. Sẽ thật tuyệt vời nếu công nghệ này được ứng dụng với những chiếc ổ khóa, nó sẽ đảm bảo được tính bảo mật và an toàn cho bạn cũng như người thân trong gia đình bạn. Nếu bạn ở Hải Phòng, còn chần chờ gì mà không lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Lê Chân – Hải Phòng ?

 

Công nghệ sinh trắc học đang rất phổ biến 

Tại sao bạn cần một ổ khóa thông minh?

Cuộc sống ngày nay quá nhộn nhịp, hối hả, con người có thể bất chấp tất cả để đạt thứ người ta mong muốn. Ở đây không muốn vơ đũa cả nấm, nhưng, một thức trạng đáng buồn rằng, trộm cướp ngày càng liều mạng hơn, hoạt động rất khó lường. Cho nên, công tác phòng chống trộm cắp ngày càng được người dân nâng cao hơn, bởi không ai mong muốn mình sẽ gặp phải những tình huống đáng tiếc!

Một chiếc ở khóa thông minh sẽ giúp bạn được những gì, cùng tìm hiểu nhé!

Khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS

Tính năng mở cửa, khóa cửa bằng vân tay là điều đầu tiên cần được nhắc đến. Vân tay của mỗi người là mỗi khác nhau, vì vậy, sử dụng “chìa khóa” bằng vân tay là tuyệt vời nhất. Bởi không ai có thể giả mạo vân tay của bạn, tất cả các hình thức coppy,  làm giả vân tay đều không thể nào thông qua được công nghệ tân tiến của những chiếc ổ khóa thông minh.

Chức năng tự động khóa cửa: Nếu bạn vào nhà mà lại quên gài chốt cửa, sau đó bạn bận rộn đi làm công việc khác thì sao? Sẽ chẳng đoán trước được là trộm có “ghé” thăm nhà bạn không đúng không ạ? Với tính năng tự động khóa cửa này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không cần lo lắng với “bộ não cá vàng” của mình thì cửa nhà đã được khóa kĩ hay chưa. 

Ngôi nhà của bạn trông có vẻ đẳng cấp, sang trọng hơn nếu dùng khóa cửa vân tay này. Hiện nay thì hầu hết các khách sạn, chung cư,… đều dùng khóa cửa vân tay thay vì các loại khóa cửa truyền thống khác rồi. Bởi những công dụng mà nó mang lại thật sự rất tuyệt!

Những lưu ý khi dùng khóa cửa thông minh

Dù công nghệ bảo mật của khóa cửa thông minh là rất tốt, nhưng người dùng cần phải cẩn trọng trong một số trường hợp sau đây:

– Nên kiểm tra màn hình đặt vân tay thường xuyên xem có lớp màn mỏng nào ở dưới hay không. Nếu thấy có hiện tượng bất thường, nên xóa dấu vân tay và lấy lại, hoặc có thể dùng các phương pháp khác như mật khẩu, thẻ tử để mở cửa. Nếu cần thiết, hãy gọi kỹ thuật viên để được hổ trợ.

– Các ổ khóa thông minh hiện nay hầu hết đều có hổ trở mở khóa qua ứng dụng trên điện thoại. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo phần mềm được được bảo mật tuyệt đối, không bị rò rỉ thông tin ra ngoài. Những tên hacker này có thể giả mạo mật khẩu tạm thời, bẻ khóa ứng dụng… 

Khách hàng nên chọn những địa điểm uy tín, có tên tuổi để lắp đặt ổ khóa thông minh cho mình, tránh những rủi ro không đáng có.

Địa điểm lắp đặt ổ khóa thông minh 5ASYSTEMS 

Thiết kế nguyên khối chắn chắn, bền bỉ

Khóa cửa 5ASYSTEMS sử dụng công nghệ từ châu Âu, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, cũng như sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời quý khách.

Lesa là công ty cung cấp và lắp đặt khóa cửa thông minh, tổng cộng 18 chi nhánh trên nhiều tỉnh thành. Ở Hải Phòng cũng có chi nhánh của Lesa, nên việc tư vấn và lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Lê Chân – Hải Phòng cho khách hàng là vô cũng thuận lợi.

Nếu có bất kì vấn đề nào thắc mắc cần được hỗ trợ về lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Lê Chân – Hải Phòng, xin quý khách vui lòng truy cập website https://lesa.vn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được sẵn sàng phục vụ quý khách.

Địa Chỉ : 111/185 Tôn Đức Thắng – Quận Lê Chân

Free-call: 19000 66658 – Hotline : 0383 09 3979 Mr Sơn

 

E-mail: sales@lesa.vn