Khóa mã số chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Không chỉ là một chốt chặn đầu tiên để bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách an toàn nhất, mà nó còn là một vật dụng để trang trí cho ngôi nhà bạn thêm sang trọng hơn. Do đó khóa cửa thông minh nói chung và khóa mã số nói riêng đối với một căn hộ hiện đại giờ đây là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng để thay thế dần những ổ khóa cơ truyền thống.

Khóa mã số chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Khóa mã số chính hãng giá rẻ

Khóa cửa mã số đang chiếm phần lớn thị phần khóa trên thị trường Việt Nam bởi sự an toàn và tính năng ưu việt của nó mang lại. Không chỉ có kiểu dáng được thiết kế sang trọng vô cùng bắt mắt, khóa mã số còn được người tiêu dùng tin tưởng về độ an toàn và bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra nhiều dòng khóa mã số còn được tích hợp thêm nhiều chức năng thông minh khác hiện đại nhất như sử dụng vân tay, thẻ từ, điều khiển từ xa…

Khóa mã số chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp khóa mã số giá rẻ, vì vậy để người tiêu dùng lựa chọn cho mình được một bộ khóa mã số phù hợp cũng không phải điều khó khăn. Điều quan trọng là người tiêu dùng cần đến những cửa hàng có uy tín, có thể chứng minh nguồn gốc sản phẩm để chọn mua các sản phẩm khóa mã số chính hãng giá rẻ nhất hiện nay phù hợp với túi tiền.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thu nhập trung bình nhiều hãng khóa điện tử đã cho ra mắt các dòng Khóa mã số chính hãng giá rẻ nhất hiện nay chỉ khoảng 2-3 triệu đồng, thiết kế tối giản, nhưng chất lượng ổn định, đảm bảo an ninh. Đây thường là những mẫu khóa chức năng đơn: Chỉ có chức năng mở bằng mã số chứ không kết hợp với vân tay và thẻ từ. Do đó, giá thành khóa mã số có phần “mềm” hơn các sản phẩm khác.

Địa chỉ cung cấp Khóa mã số chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

Đến với 5A Systems bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng hay là giá thành của khóa mã số. Bởi tại đây, 5A Systems chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm khóa cửa điện tử, khóa vân tay, khóa thông minh, Khóa mã số chính hãng giá rẻ nhất hiện nay

5A Systems có chi nhánh tại các vùng miền tổ quốc, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7. Với đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.