Những câu hỏi cần giải đáp trước khi lựa chọn mua khóa thẻ từ khách sạn.

Những câu hỏi cần giải đáp trước khi lựa chọn mua khóa thẻ từ khách sạn.

Khóa thẻ từ khách sạn là điều tối thiểu quan trọng của một khách sạn khi mang thiết kế sang trọng và giúp khách sạn thể hiện được tính chuyên nghiệp.   

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhà nghỉ thì những vấn đề như kiểm soát hệ thống nguồn điện hay bảo mật an toàn đồ dùng của khách hàng đều là những vấn đề nan giải. Theo thống kê hiện nay có hơn 60% khách sạn tại Việt Nam chưa sử dụng hệ thống khoá thẻ từ khách sạn, đó là lý do chủ khách sạn vẫn chưa kiểm soát được những vấn đề trên.

Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những câu hỏi cần phải giải đáp khi lựa chọn mua khóa thẻ từ khách sạn.
1. Khóa thẻ từ khách sạn là gì?
Khóa thẻ từ khách sạn là loại khóa với ổ khóa bằng kim loại có lõi từ tính bên trong, chìa khóa là một loại thẻ có hình dáng giống như thẻ tín dụng và được làm bằng một loại chất liệu đặc biệt, trong thẻ có chứa các phần tử nhiễm từ không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Khi mở hoặc đóng cửa bạn chỉ cần đưa thẻ vào khe của ổ khóa.

 Thiết kế nổi bật của khóa thẻ từ

Thiết kế nổi bật của khóa thẻ từ khách sạn.

2. Khóa thẻ từ khách sạn có điểm gì khác biệt so với các loại khóa truyền thống?

Khóa thẻ từ khách sạn ra đời có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các ổ khóa truyền thống và khắc phục được hạn chế thông thường:

     *Ưu điểm:

+   Độ bảo mật cao hơn so với loại khóa thông thường.

+   Cách sử dụng đơn giản và đa dạng. 

+   Tốc độ mở khóa nhanh hơn cách truyền thống.

+   Nhiều ổ khóa được trang bị tính năng hiện đại giúp cửa tự động đóng sau khi khách hàng đi ra ngoài.

+   Có chuông cảnh báo nếu phát hiện dấu phá khóa hoặc đột nhập bất hợp pháp.

+   Có thể liên kết với smartphone để đóng mở cửa, kiểm soát được lượng người ra vào.

 Nguyên lý hoạt động thông minh


Nguyên lý hoạt động thông minh của khóa thẻ từ khách sạn

+   Có thể ghi chép lại thông tin ra vào khách sạn của khách hàng và nhân viên.

*Nhược điểm:

+   Giá thành tương đối cao

+   Vân tay không thể mở được nếu ngón tay bị thương.

Có nên sử dụng khóa thẻ từ khách sạn không?

Với rất nhiều tính năng nổi bật và ưu việt như thiết kế sang trọng, hiện đại, độ bảo mật cao, tiện dụng khi sử dụng thì chắc chắn khóa từ khách sạn sẽ là một sản phẩm đáng tin cậy mà các chủ khách sạn không nên bỏ lỡ trong ngành kinh doanh khách sạn. Nó giúp bạn tăng cao hiệu suất hoạt động, cải thiện hình ảnh, chất lượng dịch vụ tốt nhất tới du khách và thể hiện được tính chuyên nghiệp của khách sạn. Đây sẽ là một điều bỏ lỡ đáng tiếc nếu bạn chưa bao giờ trải nghiệm nó áp dụng cho khách sạn của mình.

3. Tại sao tôi cần đầu tư mua khóa thẻ từ khách sạn?
Đây là câu hỏi phổ biến của các chủ khách sạn và nhà nghỉ vừa hoặc nhỏ. Với nhiều vấn đề như nguồn vốn eo hẹp, hệ thống cơ sở vật chất đã hoàn thiện nếu thay thế khóa từ đồng nghĩa với việc sẽ phải thay mới lại hệ thống cửa, do đó phải cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định đầu tư loại khóa này. Nếu bạn cũng là người mắc phải những vấn đề đó thì dưới đây sẽ là lý do bạn cần biết tại sao khách sạn của mình cần đầu tư khóa thẻ từ khách sạn. Đặc biệt, cần thiết hơn cho các khách sạn mới xây dựng hoàn thành.

-Tiết kiệm điện năng tiêu thụ
 Tiết kiệm điện năng


Tiết kiệm điện năng với khóa thẻ từ khách sạn

 – Với tính năng tự động tắt hay bật điện mỗi lần ra vào phòng khi sử dụng khoá từ sẽ giúp chủ khách sạn tiết kiệm khoản chi phí điện năng khoảng 30% mỗi tháng.

 – Đem lại sự an toàn và tiện dụng cho người dùng nhờ không cần dùng các loại chìa khóa truyền thống. 

  *Giảm thất thoát tài chính
Toàn bộ thông tin và các hoạt động check-in, check-out tại khách sạn buộc phải nhập vào phần mềm quản lý mới có thể mở được cửa và có điện trong phòng sẽ giúp cho chủ khách sạn giảm thiểu thất thoát hiệu quả và chính xác.

 Tăng độ chuyên nghiệp cho khách sạn.

– Khách sạn của bạn quản lý sẽ thực sự trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách nhờ hệ thống khoá thẻ từ thông minh này, nó tạo cảm giác an tâm cho khách hàng lưu trú giúp cho du khách tránh được những thất thoát tài sản không đáng có.

Khóa thẻ từ khách sạn giúp tăng tính chuyên nghiệp.

 

Bài viết trên đã giải thích cho bạn về những lý do tại sao nên sử dụng hệ thống khóa thẻ từ khách sạn. Hy vọng giúp cho bạn có thêm kiến thức để đưa ra được lựa chọn đúng đắn cho khách sạn của mình.