Khóa điện tử thông minh, bảo mật cao, tiện lợi cho căn hộ của bạn

Khóa điện tử thông minh, bảo mật cao, tiện lợi cho căn hộ của bạn

khóa điện tử Lesa thông minh, độ bảo mật cao, tiện lợi, thiết kế sang trọng cho căn hộ của bạn

Các bạn đang có dự định xây dựng một căn nhà thông minh, hiện đại. Các bạn đang cần tìm một loại khóa sang trọng, bảo mật cao, thông minh để bạn yên tâm hơn khi rời khỏi nhà. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với các bạn một sản phẩm được cung cấp bởi Lesa – khóa điện tử thông minh.

 

Khóa điện tử là gì?

Khóa điện tử là khóa giống như các loại khóa cổ điển cũng có chức năng khóa và mở khóa bình thường nhưng được tích hợp các công nghệ tiên tiến hiện đại để nâng tầm chất lượng của khóa.

Khóa cổ điển hay gọi là khóa cơ thì chúng ta phải mở bằng chìa khóa, còn khóa điện tử thì chúng ta có thể mở bằng chìa khóa, ngoài ra có thể mở bằng mật khẩu, vân tay, thẻ từ. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn ở phần sau nhé.

 

Khóa vân tay

Cơ chế khóa vân tay chỉ cần dùng vân tay của bạn là có thể mở được khóa. Hết sức đơn giản đúng không nào. Những công nghệ áp dụng vào đó thì không đơn giản chút nào. Nào cùng tìm hiểu nhé.

Công nghệ fintech được áp dụng vào khóa, có thể lưu vân tay của những người bạn cho phép vào trong bộ nhớ. Khi một trong những vân tay đó kích hoạt khóa thì khóa sẽ mở ra, còn nếu không khớp trong bộ nhớ thì khóa sẽ không mở. 

Vì vân tay của mỗi người là khác nhau nên công nghệ này độ bảo mật cực kì cao. Có thể lưu trữ được tới 300 dấu vân tay khác nhau nên gia đình của bạn có thể lưu tất cả dấu vân tay vào.

Khóa vân tay

Khóa mật khẩu

Chắc có lẽ bạn không quá xa lạ với mật khẩu điện thoại hay mật khẩu máy tính rồi đúng không. Thì nay công nghệ mật khẩu cũng được sử dụng cho ổ khóa nữa đấy. Có thể nói đây là một loại khóa điện tử đầu tiên xuất hiện trên thế giới, mặc dù xuất hiện đã lâu nhưng vẫn còn được ưa chuộng cho đến thời điểm hiện tại. 

Nguyên lý của khóa mật khẩu cũng rất đơn giản, giống với bao thiết bị khác, chúng ta chỉ cần thiết lập mật khẩu cho khóa, sau khi thiết lập thì mỗi lần muốn mở khóa các bạn chỉ cần nhập đúng mật khẩu vào là được. Ngoài ra các bạn có thể lưu được nhiều mật khẩu, để có thể linh động trong việc sử dụng mật khẩu.

Độ bảo mật của loại khóa mật khẩu này là kém hơn khóa vân tay nhưng cũng thuộc vào dạng hết sức an toàn nhé các bạn. Ưu điểm là khi bạn muốn cho phép một số lượng lớn người ra vào căn hộ của bạn thì bạn có thể cho họ biết mật khẩu để thực hiện mở khóa nhé.

Khóa mật khẩu

Khóa thẻ từ

Khóa thẻ từ cũng là một trong những loại khóa điện tử hiện đại nhất. Nếu các bạn có đi gửi xe ở những trung tâm thương mại hoặc trường học lớn thì các bạn sẽ gặp những chiếc thẻ xinh xắn đúng không nào. Đó là những chiếc thẻ từ.

Khóa thẻ từ hoạt động, khi bạn dùng thẻ từ đó để kích hoạt khóa, để những thông số trong thẻ từ được lưu vào bộ nhớ của khóa. Sau khi lưu, thì bạn có thể dùng thẻ từ đó quẹt vào khe mở khóa là có thể mở được rồi. Đây cũng là một dạng khóa tương tự với mật khẩu, nó sẽ tiết kiệm thời gian nhập mật khẩu thay bằng một cú quẹt thẻ.

Khóa thẻ từ

Các bạn có thấy khóa điện tử thú vị không nào. Đặc biệt ở Lesa, khóa điện tử còn được tích hợp cả 3 loại khóa phía trên lại với nhau, có nghĩa là một ổ khóa nhưng có cả 3 tính năng sử dụng vân tay, thẻ từ, mật khẩu cho bạn linh động trong việc sử dụng nữa đó.

Lesa là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp khóa điện tử, uy tín, sản phẩm chất lượng, bảo hành dài hạn, giá cả hợp lý, cam kết hợp đồng rõ ràng. Còn chần chờ gì nữa mà không đến Lesa để chọn ra mẫu khóa điện tử ưng ý nhất dành cho căn hộ yêu quý của bạn nào.

Truy cập ngay trang web https://lesa.vn/ để tham khảo thêm về nhiều sản phẩm và liên hệ với chúng tôi khi cần thiết nhé!