Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Đà Lạt

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Đà Lạt

Lesa – công ty sản xuất, cung cấp và lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Đà Lạt cũng như trên toàn quốc.

Thành phố càng lớn thì tội phạm càng nhiều, và Đà Lạt là 1 trong những nơi thu hút du khách từ nhiều nơi đến nên việc chống trộm luôn được đẩy mạnh. Đó cũng là cơ sở để 1 trong 18 chi nhánh của Lesa được phẩn bổ để lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Đà Lạt với tiêu chí an toàn là trên hết.

Nhược điểm của các loại khóa và lý do nên lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS.

Về căn bản, khóa ổ là loại khóa căn bản nhất mà hầu như nhà nào cũng có, cũng là loại có thể dễ dàng bị kẻ gian phá hay bẻ khóa nhất. hiện nay, việc trộm cắp đột nhập vào nhà không còn gì xa lạ cả. tỉ lệ tội phạm tăng lên do khả năng bảo mật lỏng lẻo, tạo điều kiện cho nhiều kẻ tung hoành. Có hàng loạt cách như sao chép chìa khóa, sử dụng các chìa khóa đa dạng, hay thậm chí bẻ luôn ổ khóa.

Khóa ổ là loại phổ biến, thường thấy tại nhiều ngôi nhà

Thế là người ta chuyển sang dùng khóa mật mã, khóa số,…có tốt hơn đấy nhưng công nghệ càng hiện đại thì kẻ trộm cũng có càng nhiều cách thức để dò ra mật mã. Ví dụ như các loại máy dò tìm mật khẩu nhà. Chỉ cần đặt thiết bị này vào ổ hóa là tra ra ngay thôi. Nhược điểm lớn nhất ở các loại  này là không có hệ thống báo động có kẻ xấu. Và lỡ vô tính bạn để người khác biết mã số nhà thì phải đi đến tận nơi sản xuất để cài lại. Có phải quá rắc rối, bất tiện lại không hề an toàn chút nào phải không?

 

Đổi sang khóa số có bảo mật tốt hơn không?

Khắc phục từ những yếu điểm của loạt ổ khóa trên, Lesa tạo nên sản phẩm, nhận lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Đà Lạt và mọi nơi trên toàn quốc. đối với sản phẩm khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS chúng tôi, mọi điều như trên là không hề xảy ra. Vân tay của mỗi người mỗi khác, không hề dễ làm giả được. Bộ phận cảm ứng cực kì nhạy bén, nếu không phải là chủ nhà thì khó mà vào được. kèm theo đó thiết bị chống kẻ đột nhập báo động ngay tức thì. 1 vấn đề nữa, có khí nào bị bẻ khóa không? Khóa cửa này được làm từ chất liệu hợp kim đồng nguyên khối chất lượng cao. Màn hình cảm ứng sử dụng kính cường lực bền, khó phá vỡ.  Không chỉ riêng gì cửa nhà, Lesa con có loại khóa cho cổng, cửa phòng khách sạn,…đa dạng màu sắc,


Kiểu dáng tao nhã, bắt mắt, từ cổ điển đến hiện đại đều có thể phù hợp

Lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Đà Lạt giá thành ưu đãi

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo ngày ngày nghiên cứu chế tạo ra loại khóa vân tay tối tân như thế. Chất liệu được lựa chọn kĩ lưỡng, thông qua các cuộc kiểm tra chất lượng gắt gao để đưa đến quyết định cuối cùng. Trước khi tung ra sản phẩm cũng được kiểm duyệt để đem đến cho khách hàng mức độ bảo mật tốt nhất có thể. Lợi thế của Lesa là có tổng cộng 18 chi nhánh, hoạt động ở các thành phố, tỉnh thành lớn nhỏ. Tp HCM, Hà nội cho đến Vũng Tàu, Bắc Giang…khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm này đã có nhiều phản hồi tích cực,  xóa tan nỗi lo lắng thường trực trong mỗi người. tất cả các dịch vụ giao hàng, giá cả, các chương trình khuyến mãi đều đạt yêu cầu của quý khách.

Khóa cửa cũng tương tự như tất cả các vật dụng khác, luôn có sự thay đổi, cách tân, cải tiến, hiện đại hơn và giúp ích cho con người hơn theo thời gian. Đa số các ngôi nhà hiện nay vẫn còn sử dụng loại khóa cửa bằng ổ khóa hay mật khẩu số, vì đơn giản là do giá thành rẻ, nhưng lại không an toàn. Còn tại những căn biệt thự, khách sạn và ai có điều kiện rất thường thấy khóa cảm ứng, nhất là khóa vân tay, bảo mật tốt. bạn cũng rất muốn sử dụng khóa vân tay cốt yếu để bảo vệ tài sản trong nhà, và gia đình mình mà lại chưa đủ khả năng chi trả cho các loại có giá cả đắt đỏ thì hãy đến với Lesa, nhà cung cấp sản phẩm và lắp đặt khóa cửa vân tay 5ASYSTEMS tại Đà Lạt.