Khóa điều khiển bằng remote 5ASYSTEMS an toàn, tiện lợi cho mọi gia đình

Ổ khóa điều khiển bằng remote 5ASYSTEMS an toàn, tiện lợi cho mọi gia đình

Xã hội ngày càng hiện đại thì việc sở hữu những chiếc ổ khóa điều khiển bằng remote 5ASYSTEMS để bảo vệ ngôi nhà của mình là hoàn toàn cần thiết.

Trí tuệ con người ngày càng phát triển thì đời sống xã hội cũng phát triển theo. Bên cạnh những mặt thuận lợi, cơ sở vật chất ngày càng tăng thì cũng kéo theo những hệ lụy khó lường bởi một số phần tử lợi dụng sự phát triển của khoa học công nghệ để xâm hại đến quyền lợi của người khác như trộm cắp tài sản,… Ngày nay, các phương tiện kỹ thuật hỗ trợ con người trong việc bảo vệ, giám sát ngôi nhà của mình như camera, các loại ổ khóa chuyên dụng,… Nhưng các cá nhân có hành vi xấu muốn xâm nhập ngôi nhà của bạn vẫn cố gắng tìm mọi cách để đột nhập và thực hiện hành vi vi phạm pháp luật. Do đó, để bảo vệ tài sản của chúng ta thì cách tốt nhất đó chính là chúng ta phải không ngừng nâng cao ý thức cảnh giác và ổ khóa điều khiển bằng remote 5ASYSTEMS chính là một trong những giải pháp tốt nhất để bảo vệ chính ngôi nhà, tài sản của bạn.

  1. Thế nào là ổ khóa điều khiển bằng remote 5ASYSTEMS?

Ổ khóa điều khiển bằng remote 5ASYSTEMS chính là một trong những thế hệ ổ khóa ra đời mới nhất hiện nay trên thị trường, với sự kết hợp của trí tuệ nhân tạo, các tính năng thông minh, nổi bật tạo nên một sản phẩm ổ khóa điện tử tự động, có kết nối hệ thống điều khiển từ xa, hỗ trợ con người tối đa trong việc bảo vệ tài sản, bảo vệ ngôi nhà của bạn. 

 

Ổ khóa điện tử thông minh, thế hệ mới

Có thể thấy, ngày nay, ổ khóa thông minh điều khiển bằng remote 5ASYSTEMS có mặt rộng khắp trên thị trường với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, tính năng vượt bậc dưới nhiều giá thành khác nhau bởi tính tiện ích, bảo mật cao của nó mà được khách hàng tin ưa chuộng. Trong đó, ổ khóa điều khiển bằng remote 5ASYSTEMS của công ty Lesa là một trong những sản phẩm uy tín, được sự đánh giá cao từ quý khách hàng qua thực nghiệm sử dụng, hoàn toàn có thể mang đến cho mọi người sự an tâm khi sử dụng ổ khóa điều khiển bằng remote tại đây.

  1. Ổ khóa điều khiển bằng remote 5ASYSTEMS

Ổ khóa điều khiển bằng remote 5ASYSTEMS là sản phẩm công nghệ cao, hiện đại, ra đời trên nền trên cơ sở yêu cầu của thực tế, với sự kết hợp của các tính năng vượt trội đã cho ra đời một sản phẩm tuyệt vời, giải quyết mối lo ngại về việc đảm bảo an toàn cho tài sản của chính mình.

BỘ TRUNG TÂM

Giúp bạn kiểm soát ngôi nhà từ xa an toàn

Ổ khóa điều khiển bằng remote 5ASYSTEMS được trang bị bộ nhớ thông minh có khả năng ghi nhớ trên 200 dấu vân tay khác nhau tương ứng với hơn 200 mật khẩu khác nhau, có trang bị trên 200 thẻ từ, với 3 remote điều khiển, có thể mở cửa từ xa thông qua tính năng của điện thoại có kết nối với trung tâm RS8 Pro, đồng thời còn được trang bị thêm 2 chìa khóa cơ dự phòng giúp chúng ta có thể mở cửa bằng nhiều cách mà vẫn đảm bảo an toàn về mức độ bảo mật.

Mặt khác, dòng khóa điều khiển bằng remote 5ASYSTEMS được làm bằng chất liệu hợp kim SUS304 cao cấp, chống nước 100%, có chức năng chống gỉ sét và va đập mạnh. Đồng thời, chúng còn có khả năng chống nước, chịu được ở thời tiết và nhiệt độ khắc nghiệt. Có trang bị hệ thống tích hợp dữ liệu sử dụng, khả năng cảnh báo khi có người cố tình phá cửa, đột nhập, mở cửa sai nhiều lần để thông báo cho chủ nhà.

6

Đột phá của công nghệ

  1. Tại sao nên chọn dùng ổ khóa điều khiển bằng remote 5ASYSTEMS

Với những tính năng đặc biệt về mặt cấu tạo và thiết kế, chúng ta có thể thấy rằng đây là một sự lựa chọn hoàn hảo, với độ an toàn cao. Bởi vì:

– Thứ nhất, ổ khóa điều khiển bằng remote 5ASYSTEMS là sản phẩm ổ khóa công nghệ cao, có tính năng cảm biến vân tay nhạy bén, với dữ liệu vân tay lớn có thể đảm bảo an toàn tối đa, không ai có thể xâm nhập được vì việc trùng dấu vân tay là vô cùng khó.

– Thứ hai, thiết kế sang trọng, chống nước, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết sử dụng.

– Thứ ba, ổ khóa được thiết kế với nhiều mẫu mã từ hiện đại đến cổ điển, mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn

– Thứ tư, là sự tiện nghi, tiết kiệm thời gian mở cửa, không phải giữ chìa khóa cồng kềnh, có thể xem lại dữ liệu đột nhập vào nhà.

– Thứ năm, có hệ thống cảnh báo an toàn

khóa điện tử an toàn

Ổ khóa an toàn cho ngôi nhà bạn

Ổ khóa điều khiển bằng remote 5ASYSTEMS của công ty Lesa là sản phẩm uy tín, chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống kinh doanh rộng khắp cả nước với 18 địa chỉ chi nhánh ,bạn có thể liên hệ qua địa chỉ web https://lesa.vn để được hỗ trợ.