Giá khóa cửa kính cường lực tốt nhất thị trường hiện nay

Các loại ổ khóa hiện đại đã trở thành là phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt cửa kính cường lực bởi sự thông minh và đảm bảo được an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ tất tần tật về các loại ổ khóa này từ cơ chế hoạt động, cách lắp đặt hay tầm quan trọng của nó.

 

Vậy thì hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về tầm quan trọng cũng như giá khóa cửa kính cường lực tốt nhất và phù hợp nhất cho từng không gian nhé.

 

Cửa kính cường lực được lựa chọn sử dụng tại nhiều văn phòng, công ty

 

Tầm quan trọng của khóa cửa kính cường lực

 

Không phải tự dưng mà mọi người lại chọn kính cường lực để lắp đặt hệ thống cửa cho công ty, văn phòng hay căn hộ của mình. Cửa kính cường lực và hệ thống khóa của nó được sản xuất với mục đích ngăn chặn sự đột nhập và đảm bảo tối ưu sự an toàn, an ninh cho nơi được lắp đặt nó vào.

 

Các loại ổ khóa cửa kính cường lực phổ biến

 

Có nhiều loại khóa cửa kính cường lực khác nhau trên thị trường, nhưng chung quy lại thì nó được chia thành 2 nhóm căn bản là nhóm ổ khóa cơ và nhóm ổ khóa hiện đại, thông minh.

 

        Nhóm ổ khóa cơ: (hay còn được gọi là khóa ổ/ khóa chìa) chính là loại khóa mà khi mở chúng ta bắt buộc phải sử dụng chìa khóa.

 

        Nhóm khóa hiện đại: là loại khóa thông minh không cần dùng chìa khóa. Các loại khóa này được mở bằng vân tay, mật mã, thẻ từ hoặc nhận diện giọng nói,… chìa khóa chỉ được dùng phụ trợ trong trường hợp khẩn cấp.

 

Trong nhóm khóa hiện đại, thì có 3 loại ổ khóa được được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay để dùng lắp đặt cho cửa kính cường lực là: khóa cửa kính cường lực bán nguyệt đơn, khóa cửa kính cường lực bán nguyệt kép, ổ khóa cửa kính kẹp bản lề sàn.

 

 

 

Cửa kính cường lực được ưa chuộng khá nhiều

 

Ổ khóa cửa kính cường lực bán nguyệt đơn

 

Đây là loại ổ khóa thường được dùng để lắp đặt cho cửa kính cường lực trượt ngang hoặc cửa kính một cánh.

 

Loại ổ khóa này có cấu tạo hình bán nguyệt khá đơn giản, chỉ bao gồm: lõi ổ khóa và móc khóa. Khi bạn vặn lõi khóa thì móc khóa sẽ đóng lại thành hình cánh cung ăn khớp với thanh khóa cố định không cho cánh cửa mở trượt sang bên. Còn khi vặn chiều ngược lại thì khóa sẽ được mở.

 

Ổ khóa cửa kính cường lực bán nguyệt kép

 

Đây là loại ổ khóa được sử dụng để lắp đặt cho cửa kính cường lực hai cánh lùa hoặc hai cánh quay.

 

Loại ổ khóa này cũng có cấu tạo là hình bán nguyệt, nhưng là hai bán nguyệt để tạo thành một vòng tròn khóa hoàn chỉnh. Một bên là núm vặn chốt khóa, một bên là ổ khóa để đóng mở bằng chìa.

 

 

 

Khóa cửa kính cường lực bán nguyệt kép

 

Ổ khóa cửa kính cường lực kẹp bản lề sàn

 

So với 2 mẫu ổ khóa cửa kính cường trên thì khóa bản lề sàn được ưa chuộng hơn vì tính thẩm mỹ và ứng dụng cao với thiết kế hình chữ nhật, bên trong bằng nhựa cứng có lõi khóa, được lắp đặt ở cạnh dưới của cửa kính, sát với nền nhà. Tuy nhiên để có thể lắp đặt loại khóa này bắt buộc chúng ta phải cắt một góc hình chữ nhật ngay ở cạnh dưới của cửa kính để lắp ổ khóa.

 

Báo giá khóa cửa kính cường lực

 

Giá khóa cửa kính cường lực là một trong những điều được mọi người đặc biệt quan tâm sau tính công năng thiết kế của nó. Để có được một ổ khóa phù hợp với nhu cầu sử dụng, tối ưu đảm bảo an toàn mà giá cả phù hợp thật không phải dễ.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ổ khóa giả kém chất lượng được bày bán tràn lan. Để có thể mua được loại chất lượng bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng trước hoặc tìm đến sự tư vấn chuyên môn.

 

 

 

Khóa cửa kính cường lực thông minh

 

Việc lắp đặt ổ khóa cửa kính cường lực cũng là một trong những điều cần phải thật cẩn thận. Khác với các loại ổ khóa cơ thông thường, quy trình lắp đặt khóa cửa kính cường lực khá phức tạp và đòi hỏi người lắp phải có kinh nghiệm chuyên môn cao. Hãy lựa chọn những đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo được chất lượng và sự an toàn tối ưu. Hoặc nếu cần bất kỳ sự tư vấn nào về việc thi công lắp đặt và báo giá khóa cửa kính cường lực thì đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.