3 Thiết Bị Wifi Thiết Kế Hiện Đại Thích Hợp Nhà Thông Minh

No comments yet

Theo đại diện Wifi Mesh, họ khuyên chủ nhà nên lắp đặt hệ thống Wifi Mesh để sử dụng nhà thông minh toàn diện, các thiết bị thông minh có thể phát huy được hết công năng. Wifi Mesh sở hữu cùng lúc nhiều điểm truy cập nhưng vẫn đảm bảo tốc độ cao tạo thành một mạng lưới mạng, phủ sóng rộng rãi khắp nơi. 

Thiết bị Wifi Mesh có khả năng hoạt động như một trung tâm có thể điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà. Wifi Mesh được thiết kế cho người dùng có vùng phủ Wifi yếu hoặc vùng phủ Wifi không đầy đủ, cũng như những người dùng muốn có một hệ thống Wifi dễ dàng cài đặt và quản lý.

Mesh TP-Link Deco M5 cho Nhà Thông Minh

Mesh TP-Link Deco M5 ra đời để đáp ứng cho người sử dụng mạng trong một căn nhà, căn hộ lớn hay văn phòng có nhiều tầng. Với thiết kế hình dạng tròn, màu sắc trắng hiện đại tinh tế, kích thước nhỏ gọn 120mm x 38mm phù hợp để ở mọi nơi trong căn nhà. 

Mesh TP-Link Deco M5 cho Nhà Thông Minh

Deco M5 mang trên mình tốc độ mạnh, ổn định bao phủ dù bạn đang ở ngóc ngách hay vùng mất kết nối, điều này đối với wifi thông thường không thể đảm bảo tín hiệu được. Một hệ thống ba thiết bị Deco M5 có thể kết nối lên đến 100 thiết bị, ngoài tivi, smartphone,… còn cho phép kết nối hệ thống cảm biến, ổ cắm thông minh, khóa cửa, camera thông minh.

Mesh TP-Link Deco E4

Không kém cạnh so với Deco M5, Deco E4 có thể tạo ra một vùng phủ Wifi lên đến 370 mét vuông. Về thông số kỹ thuật, Deco E4 mang một tốc độ lên đến 1200MPs được nhiều người lựa chọn. Cũng như Deco M5, E4 cũng cho phép truy cập 100 thiết bị và cấp quyền kiểm soát của phụ huynh giúp giữ trẻ nhỏ được an toàn khi tiếp xúc với công nghệ.

Deco E4 là thiết bị phát sóng Wifi sở hữu đầy đủ các tính năng của mạng Mesh, trước tiên các thiết bị có thể kết hợp với nhau để tạo ra một mạng wifi xuyên suốt, thực hiện chuyển vùng mượt mà, chỉ với một tên mạng duy nhất bạn đã có thể thay đổi vị trí các thiết bị xung quanh vùng phủ sóng. 

Mesh Mercusys Halo S12

Cuối cùng là thiết bị Halo S12 đến từ thương hiệu Mercusys, đứng thứ ba trong danh sách “3 thiết bị wifi nổi bật thích hợp nhà thông minh”.

Với công nghệ Mesh Mercusys, Halo S12 hoạt động như một hệ thống thống nhất để đảm bảo tín hiệu Wifi mạnh ở mọi ngóc ngách trong nhà, phủ sóng lên đến 2.800 ft² tương ứng 260 mét vuông. Nếu bạn muốn vùng phủ nhiều hơn, chỉ cần thêm một Halo khác là có thể mở rộng phạm vi phủ sóng một cách dễ dàng. 

Không giống Deco, thiết bị Halo S12 chỉ có khả năng kết nối 40 thiết bị nhưng vẫn mang tín hiệu mạnh và giữ cho điện thoại, laptop, máy tính bảng và các thiết bị IoT khác trong nhà thông minh được kết nối và hoạt động ở hiệu suất cao giúp người dùng giải trí xuyên suốt. 


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *