Các loại khóa thông minh phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

1. Khóa điều khiển từ xa trong phân loại khóa thông minh

Các khóa điều khiển từ xa phổ biến hiện nay chủ yếu bao gồm điều khiển từ xa ánh sáng (điều khiển từ xa, v.v.) và điều khiển từ xa radio (Bluetooth, v.v.).

các loại khóa thông minh

2. Khóa mật khẩu trong phân loại khóa thông minh

Hiện nay, có khóa mã điện tử bàn phím và khóa mã bàn phím cảm ứng. Trước đây được sử dụng rộng rãi và các nút nút có kết cấu được so sánh. Mặt sau đẹp hơn với màn hình cảm ứng LED. Cho đến nay, sự phát triển của việc sử dụng năng lượng rất đáng khen ngợi, có thể thiết lập mật khẩu nhiều chữ số, có thể thay đổi tùy ý, có thể tham gia vào mật khẩu bảo trì kỹ thuật số bất thường, mật khẩu có thể bị khóa 3 lần và có thể bị khóa trong một khoảng thời gian.

các loại khóa thông minh

3. Khóa thẻ từ trong phân loại khóa thông minh

Việc sử dụng nhiều loại thẻ khác nhau để thay thế chìa khóa để quẹt thẻ để mở cửa được sử dụng rộng rãi hơn, nhân viên công ty, kiểm soát truy cập cộng đồng, vận chuyển, v.v. và thậm chí nhiều hơn một thẻ, mở cửa, lấy xe, chi tiêu, v.v. Tuy nhiên, việc sử dụng khóa thẻ cảm ứngkhóa thông minh loại điều khiển từ xa là như nhau, cần phải giữ thẻ từ và ủy quyền để hủy thẻ kịp thời.

các loại khóa thông minh

4. Khóa chống trộm sinh trắc học trong phân loại khóa thông minh

Bởi vì các kỹ năng sinh trắc học được phát triển nhanh chóng, các tính năng như dấu vân tay, ống nhòm và âm thanh của con người chỉ đơn giản là không lặp lại và cánh cửa được mở ra như một vật mang. Phổ biến như khóa vân tay, khóa nhận dạng khuôn mặt, khóa giọng nói, v.v. Điểm mạnh là bản thân “chìa khóa” được mang theo bên bạn, và độ bảo mật cao hơn, và nó được người dùng cao cấp yêu thích và tìm kiếm.

các loại khóa thông minh

Tất nhiên, sự đổi mới của các kỹ năng ngày càng tinh vi hơn và sự đa dạng của khóa thông minh cũng là vô tận. Nhiều sản phẩm được sử dụng trong nhiều chức năng, như điều khiển từ xa, mở mật khẩu, mở thẻ, mở dấu vân tay, báo động chống phá khóa và xâm nhập. Chức năng hóa học đáng tin cậy hơn về mặt an toàn. Tuy nhiên, từ chính khóa thông minh, hiệu suất của nó đôi khi vẫn không ổn định, (khóa điện tử) như nhiệt độ cao, sốc từ mạnh và môi trường khắc nghiệt khác, một số khóa thông minh có thể bị lỗi, khóa vân tay đọc dấu vân tay Đợi một chút.

Với sự phát triển của công nghệ, chắc chắn sẽ có nhiều loại khóa thông minh hơn, chẳng hạn như khóa giọng nói mới, khóa nhận dạng khuôn mặt, khóa mống mắt, v.v.