Chức năng nổi bật của khóa vân tay thông minh

Với sự phát triển nhanh chóng của thời đại thông minh, các sản phẩm nhà thông minh đang dần thay thế các thiết bị gia đình truyền thống và khóa vân tay thông minh là một trong số đó. Khóa vân tay thông minh khác với khóa cơ thông thường. Có hệ thống khóa cảm ứng điện tử tự động, nó tự động cảm nhận rằng khi đóng cửa, hệ thống sẽ tự động khóa. Khóa vân tay thông minh có thể được truy cập bằng vân tay, mật khẩu, thẻ từ, điện thoại di động hoặc khóa cơ.

Chức năng nổi bật của khóa vân tay thông minh

 

 

Chức năng của khóa vân tay thông minh

 Khóa vân tay có tính bảo mật cao

 

Với phương thức mở cửa bằng vân tay, màn hình có chức năng mã số ảo. Sau khi mật khẩu đã đăng ký và nhập bất kỳ số nào làm mật khẩu giả, ngăn chặn mật khẩu đăng ký bị rò rỉ. Ngoài ra nó còn có tính năng báo động khi có người đột nhập, cố tình mở khóa khi sai mật khẩu. Chủ nhà có thể xóa người sử dụng, cài đặt lại một cách dễ dàng.

Chức năng nổi bật của khóa vân tay thông minh

 

Khóa vân tay mang đến cho bạn sự tiện lợi

Có hệ thống khóa cảm ứng điện tử tự động, nó tự động cảm nhận rằng khi đóng cửa, hệ thống sẽ tự động khóa. Bạn không phải lo lắng về việc quên đóng cửa khi đi ra khỏi nhà. Với chức năng mở cửa qua điện thoại thông minh, bạn dễ dàng điều khiển từ xa.

Chức năng nổi bật của khóa vân tay thông minh

 

Khóa vân tay giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn

Với kiểu dáng và mẫu mã được thiết kế vô cùng đa dạng và bắt mắt. Chất liệu làm nên khóa vân tay là những vật liệu vô cùng chất lượng. Nó có khả năng chống oxy hóa, chống gỉ tốt, phù hợp với môi trường Việt Nam. Nó sẽ là một điểm nhấn, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên khác biệt hơn.

Chức năng nổi bật của khóa vân tay thông minh

 

Địa chỉ cung cấp khóa vân tay thông minh chính hãng uy tín.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Số Lê Sa, nhà phân phối độc quyền thương hiệu 5A Systems. Một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tại thị trường Mỹ. Chúng tôi, chuyên cung cấp các loại khóa vân tay, khóa điện tử, khóa khách sạn, khóa thông minh.. Với nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành, chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm tại đây

Chức năng nổi bật của khóa vân tay thông minh

 

======================================

5A SYSTEMS CAM KẾT SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

GIÁ CẢ HỢP LÝ

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ TỐI ƯU

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT, ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CỦA MỌI ĐỐI TƯỢNG

CÙNG VỚI PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI