Khoá cửa phòng khách sạn 5ASYSTEMS

Khoá cửa phòng khách sạn 5ASYSTEMS tại Lesa cùng loạt tính năng vượt trội, bảo mật tài sản cá nhân tốt nhất có thể.

Vấn đề bảo mật thông tin lẫn tài sản cá nhân tại 1 khách sạn luôn có quy định rõ ràng và có tầm quan trọng tuyệt đối. nếu bạn là chủ sở hữu 1 khách sạn cần phải lưu ý rất nhiều thứ , ưu tiên hàng đầu được đặt ra chính là khóa phòng. Nói đơn giản và dễ hiểu thì khóa cửa càng tốt, càng chất lượng, thì việc có kẻ gian đột nhập vào cũng sẽ gần như không xảy ra. Vậy dùng loại khóa phòng nào thì mới an toàn đây? Khóa cửa phòng khách sạn 5ASYSTEMS đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chí cần có để xây dựng hệ thống an ninh chặt chẽ và tối ưu hơn bao giờ hết. 

Khoá cửa phòng khách sạn 5ASYSTEMS – sản phẩm của công nghệ hàng đầu

Thời đại chúng ta đang sống là sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ. Các thiết bị cảm ứng tự động hóa dần dần trở nên phổ biến, đem lại vô vàn lợi ích cho con người. Lesa cũng vậy, nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã, đang và sẽ sản xuất ra loạt khóa cửa với chức năng ưu việt nhất. Trong số đó, mặt hàng được đẩy mạnh hiện nay chính là khóa cửa phòng khach1 sản 5ASYSTEMS, dòng sản phẩm là khóa cảm ứng hoàn toàn. Đồng nghĩa là bạn không cần phải dùng chìa khóa hay mật khẩu phức tạp, rườm rà như trước đây nữa.

Áp dụng công nghệ con chíp tự động làm khóa cửa phòng khách sạn

Khi chọn nghỉ tại một trong những khách sạn hiện nay, yếu tố nào ảnh hưởng đến bạn trong quyết định đó? Hầu hết đa phần khách hàng đều đặc biệt chú ý 3 điều này: sự tiện nghi, chế độ đối đãi và cuối cùng nhấn mạnh vào khả năng bảo mật. bạn đừng bao giờ nghĩ rằng những khách sạn 5 sao thì không có trường hợp mất trộm. mọi chuyện đều có thể xảy ra đấy.thế nên mọi khách sản trên thị trường rất ưa chuộng các loại khóa cảm ứng bởi độ bảo mật cao, nhưng không phải loại nào cũng an toàn hết cả. Mọi loại khóa đều có ưu nhược điểm riêng. Còn về phần khóa cửa phòng khách sạn 5ASYSTEMS thì sao, hãy để chúng tôi cho các bạn thấy khả năng 5ASYSTEMS.

Thế mạnh khóa cửa phòng khách sạn 5ASYSTEMS của Lesa 

Khóa khách sạn Lesa hiện tại có vô số mẫu mã, kiểu dáng. Tuy nhiên, sản phẩm khiến chúng tôi tự hào là khóa cửa bằng thẻ. Thẻ này vô cùng đặc biệt ở điểm sử dụng công nghệ chip điện tử, người kiểm soát tất cả các thẻ phòng là quản lý khách sạn, vấn đề làm giả hầu như chưa thấy. có thời gian quy định là 7 giây để mở cửa, nếu là kẻ trộm đột nhập bằng thẻ giả thì lập tức chế độ báo động reo ngay, kèm theo đó  2 chìa khóa cơ phòng – phương án dự phòng trường hợp khẩn cấp, cần dùng đến. Chất liệu thẻ bền, từ nhựa PVC rất khó gãy hay hư hỏng. nhưng 1 điều bất cập ở đây là tuyệt đối không đưa thẻ phòng cho người khác nếu không muốn bị mất tài sản cá nhân, về khoản đó, khách sạn hoàn toàn không chịu trách nhiệm nhiệm, nên hãy để ý cẩn trọng nhé.Mastercard- thẻ từ cao cấp mở được tất cả phòng khách sạn

Ngoài nhiệm vụ giữ gìn thông tin cá nhân, các nhân viên khách sạn còn hỗ trợ khách hàng khi gặp vấn đề bất trắc như thế nào? Lesa thiết kế ra 4 dạng thẻ, thẻ phòng riêng của khách, thẻ mở khóa theo phòng, theo tầng, và cuối cùng là toàn bộ khách sạn. trọng trách này luôn được giao cho quản lý điều hành, nên giả sử bạn không thể mở cửa hay có trục trặc hãy liên hệ cho quản lý, để tiến hành kiểm tra, trao trả thẻ phòng an toàn. Khóa phòng là hết ư? Lesa còn sở hữu mặt hàng thiết bị tiết kiệm điện dùng từ. Cách dùng rất đơn giản, loại thẻ này có chức năng thay thế các công tắc, muốn điện hoạt động thì gắn vào khe cắm thẻ, không thì chỉ việc rút ra, vô cùng tiện lợi.

Thiết bị tiết kiệm điện dùng thẻ từ tiện lợi và nhanh chóng

Thiết kế khóa cửa phòng khách sạn 5ASYSTEMS không chê vào đâu được, rất gọn nhẹ, sang trong lại tinh tế nữa. vì là chuyên dụng cho khách sạn hiển nhiên kiểu dáng phải bắt mắt mới thu hút được người mua hàng chứ. Màu sắc trang nhã, phù hợp mọi loại hình, phong cách riêng của khách sạn. về mặt thẩm mĩ phải nói là hoàn hảo, bảo mật thì an toàn tuyệt đối, vậy  bạn còn ngại gì mà không đặt hàng ngay đi nào?

Màu bạc và màu vàng tượng trưng cho sự vương giả, thịnh vượng

Nếu muốn được cập nhật giá cả hàng loạt sản phẩm chất lượng cao của khóa cửa khóa phòng khách sạn 5ASYSTEMS tại Lesa, nhanh tay tuy cập website https://lesa.vn/ . Hy vọng thông qua bài viết này, khách hàng nhận ra được tầm quan trọng của chúng tôi trong khả năng bảo vệ an ninh ở mọi trường hợp. Trách nhiệm Lesa đem những mặt hàng tốt nhất cho mọi người 1 phần đã hoàn thành, còn bạn thì sao?