Hệ thống thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS chính hãng

Hệ thống thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS chính hãng

Lesa chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS chính hãng, chất lượng, tiện lợi cho khách sạn. 

Hiện nay, xu hướng đi du lịch nghĩ dưỡng ngày càng tăng nhưng đại đa số các khách sạn ở Việt Nam đang sử dụng khóa cơ truyền thống dễ bị phá bởi kẻ gian, gây bất cập trong việc giữ gìn tài sản của khách hàng. Do đó, hệ thống thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS ra đời với những tính năng vượt trội nhằm giúp cho chủ khách sạn nâng cấp hệ thống quản lý và tính an toàn của khách sạn hơn.

Hệ thống thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS chính hãng

Ưu điểm của hệ thống thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS so với khóa cơ thông thường là gì?

  • Thông qua việc phần mềm quản lý theo dõi khách ra vào phòng và tự động ngắt hệ thống điện trong phòng, khóa từ giúp tiết kiệm được chi phí tiền điện giúp chủ khách sạn tiết kiệm được điện năng,… 

  • Khách hàng đôi khi làm mất chìa khóa cơ, khi đó cần làm lại hoặc thay ổ khóa mới rất tốn thời gian và chi phí. Với khóa từ, nhân viên khách sạn chỉ cần tạo thẻ khác cho khách và hủy chức năng mở cửa của thẻ cũ khách hàng đã làm mất, đảm bảo tính an toàn cho khách hàng cũng như khách sạn khỏi trộm.

  • Nhờ tính năng được kết nối với phần mềm quản lý trên máy tính của khóa thẻ từ, người quản lý có thể tra cứu thông tin khách hàng và lịch sử ra vào của từng phòng. Đây là tính năng vượt trội mà khóa cơ không làm được.

  • Công việc dọn phòng của nhân viên dễ dàng hơn: nhân viên không phải tìm từng chìa khóa trong cả chùm chìa khóa cửa mỗi lần dọn phòng nữa mà thay vào đó, chỉ cần 1 khóa thẻ từ có thể mở tất cả các phòng trong phạm vi cho phép, tiết kiệm được thời gian và tăng hiệu quả công việc.

Những dòng khóa thẻ từ 5ASYSTEMS phổ biến các khách sạn, nhà nghỉ thường dùng: 

Khóa thẻ từ khách sạn 5A Hotel DZK 3000: Được làm bằng chất liệu hợp kim chống gỉ, chống cháy siêu bền, thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại dạng hộp, đen bóng tạo cho khách sạn sang trọng và đẳng cấp hơn. Ngoài ra, loại khóa này được trang bị kèm theo 2 chìa khóa cơ, chống sao chép dưới mọi hình thức để tránh trường hợp như hết pin hoặc mất thẻ.

Khóa thẻ từ khách sạn 5A Hotel DZK 3000 – thiết kế hiện đại

Khóa thẻ từ khách sạn 5A Hotel DZ1K: là loại khóa rẻ nhất trong tất cả các dòng khóa thẻ từ 5Asystems, tuy có mức giá rẻ nhưng lại có thiết kế vô cùng sang chảnh với màu vàng óng ánh theo phong cách hoàng gia nên được nhiều người ưa chuộng. Như bao dòng khóa thẻ từ 5ASYSTEMS khác, dòng khóa này cũng loại bỏ những chùm chìa khóa rườm rà, bất tiện thay vào đó là tính năng mở khóa bằng thẻ từ. Điểm đặc biệt của loại thẻ này là khóa chạy với mức tiêu thụ điện tĩnh cực thấp: 12Ua, cực kỳ tiết kiệm điện năng. 

Khóa thẻ từ khách sạn 5A Hotel DZ1K – phong cách hoàng gia

Với những ưu điểm vượt trội trên của hệ thống thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS, nếu bạn đang cần lắp hệ thống thẻ từ thì Lesa với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm nhiều năm (trên 10 năm) trong lĩnh vực chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS, Lesa tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp hệ thống thẻ từ chính hãng và chất lượng, bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho khách sạn của bạn. 

Ngoài cung cấp và lắp đặt hệ thống thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS chính hãng, Lesa còn cung cấp thêm các loại khóa cửa vân tay, camera analog – wifi, các loại cáp như: cáp HDMI, cáp audio,… Đặc biệt, với đơn hàng >1.000.000 VNĐ, Lesa miễn phí vận chuyển cho khách hàng. Hiện tại, Lesa đã có 18 chi nhánh trên khắp cả nước, từ miền Bắc vào Nam, quý khách dễ dàng đến trực tiếp cửa hàng của Lesa để xem sản phẩm, chi tiết địa chỉ 18 chi nhánh của Lesa xem tại website https://lesa.vn

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống thẻ từ cho khách sạn 5ASYSTEMS chính hãng cũng như các dịch vụ khác và chế độ chính sách bảo hành của Lesa vui lòng liên hệ Hotline: 0859 299299 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn cho khách hàng cụ thể hơn về các sản phẩm của chúng tôi cung cấp.