Tại sao phải lắp khóa thẻ từ cho khách sạn

Bạn là chủ một của một khách sạn, bạn đang lo lắng và mất thời gian cùng với sử dụng nhân sự quá nhiều cho việc quản lý khách ra vào và đôi khi không tránh được những sự nhầm lẫn về thời gian trả, nhận phòng của khách hàng… Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời sản phẩm khóa thẻ từ thông minh cho khách sạn sẽ giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề mà chủ của một khách sạn đang lo lắng.
khóa thẻ từ cho khách sạn

Khách sạn an toàn hơn nhờ khóa thẻ từ

Nhờ sự phát triển công nghệ, hệ thống khóa cửa phòng của khách sạn, khu nghỉ dưỡng hiện nay đã tiên tiến hơn nhiều so với thời gian trước. Việc tạo được lòng tin ở các du khách phụ thuộc lớn vào cách mà khách sạn bảo vệ đồ đạc trong phòng. Khóa cửa truyền thống mở bằng chìa kim loại không còn thích hợp với khách sạn, resort cả về tính năng và hình thức.  Khóa cửa điện tử ngày nay đang đóng vai trò quan trọng trong việc bảo đảm an ninh và điều hành hoạt động của các khách sạn. Không chỉ vượt trội trong thiết kế mà còn ưu việt trong các tính năng, khóa thẻ từ khách sạn được đánh giá là dòng sản phẩm hoàn hảo cho việc nâng cao hệ thống an ninh trong khách sạn, resort.
khóa thẻ từ cho khách sạn
khóa thẻ từ cho khách sạn
khóa thẻ từ cho khách sạn
khóa thẻ từ cho khách sạn
khóa thẻ từ cho khách sạn

Tại sao phải lắp đặt khóa thẻ từ cho khách sạn ?

Khóa thẻ từ khách sạn giúp cho việc kiểm soát , quản lý khách sạn một cách chuyên nghiệp hiện đại. Hệ thống khóa thẻ từ khách sạn sẽ tự động gia hạn và tính tiền khách hàng khi đến thuê phòng nghỉ. Việc quản lý nhân viên ra vào cũng tiện lợi hơn nhờ hệ thống khóa thẻ từ. Giảm tối đa các gian lận và nghỉ quá thời gian quy định khi khách hàng hoặc nhân viên cố tình làm sai quy định. 
Thẻ từ khách sạn là chiếc thẻ có thể ghi đọc dữ liệu như: thời gian, số ngày hết hạn,… Và chiếc thẻ khách sạn giống như chìa khóa khi kết hợp với bộ tiết kiệm điện đặt bên trong từng phòng. Mỗi phòng khách sạn sẽ có gắn bộ công tắc chỉ có thẻ từ khách sạn của phòng đó mới có thể bật tắt nguồn điện trong phòng khi khách đến nghỉ.
Khóa thẻ từ khách sạn hiện nay có rất nhiều
 mẫu mã, kiểu dáng sang trọng hiện đại khác nhau, tuy nhiên khách hàng nên lựa chọn thiết bị an ninh của các hãng nổi tiếng như 5A Systems, SamSung, Dessmann….. có độ bền khi sử dụng cao, thời gian bảo hành tốt.

Tính hiệu quả cao của khóa thẻ từ cho khách sạn

Khóa thẻ từ tự đóng khóa cửa sau 7 giây và chỉ mất trên dưới 9 giây để tìm phòng phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời chỉ mất dưới 9 giây để đưa thẻ thuê phòng cho khách. Đây cũng chính là lý do vì sao thi công hệ thống khóa cửa thẻ từ dành cho khách sạn được các chủ khách sạn lựa chọn.

Khóa thẻ từ cho khách sạn tiết kiệm chi phí cho khách sạn

Khóa thẻ từ được kết nối với phần mềm máy tính nên dễ dàng quản lý và sử dụng. Cài đặt thẻ và phát hành thẻ chỉ với một vài thao tác đơn giản trên máy tính. Hỗ trợ các tính năng mới miễn phí cũng như khóa thẻ từ có thể xóa, ghi nhiều lần… Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.